Snap On Smile

ทุกคนไม่ได้เกิดมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบตามธรรมชาติ บางคนเลือกที่จะอยู่กับความไม่สมบูรณ์เหล่านี้ ขณะที่บางคนใช้จ่ายเงินจำนวนมากรวมถึงเวลาที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงความไม่สมบูรณ์เหล่านี้ แต่ในปัจจุบันคุณสามารถสร้างรอยยิ้มที่คุณต้องการเหมือนใส่กางเกง รอยยิ้ม Snap on smile เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและสามารถกลับคืนไปเหมือนเดิมได้

ระยะเวลาการรักษา

การนัดหมายครั้งที่ 1 : ครึ่งชั่วโมง

ทันตแพทย์จะทำการตรวจฟันคุณ แล้วตัดสินว่าคุณสามารถใช้ Snap on smile ได้หรือไม่ หรือว่าคุณต้องการที่จะมี Snap on smile   สำหรับฟันบนและฟันล่าง จากนั้นทันตแพทย์จะทำการพิมพ์ฟันของคุณซึ่งจะไม่มีการเจ็บ การฉีดยาชา การกรอแต่งฟันเข้ามาเด็ดขาด ทันตแพทย์จะทำการส่งรอยพิมพ์ของคุณไปยังสตูดิโอเพื่อสร้างชิ้นงานสำหรับคุณโดยเฉพาะ ระยะเวลาการผลิต Snap on smile จากสตูดิโอ, สหรัฐอเมริกา ใช้ระยะเวลา 3 สัปดาห์

การนัดหมายครั้งที่ 2 : 1-1.5 ชั่วโมง

ทันตแพทย์จะทำการใส่ Snap on smile ให้แก่คุณและปรับแต่งเท่าที่จำเป็น คุณก็จะสามารถเผยรอยยิ้มใหม่ได้อย่างดูดี


  • Snap on smile เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการบูรณะฟันแบบอเนกประสงค์ ไม่มีการกรอแต่งโครงสร้างของฟันที่ยังดีอยู่ และมันสามารถถอดออกได้ ซึ่งหมายความว่ายังสามารถย้อนกลับได้ โดยลักษณะที่พอดีกับฟันโดยตรง ทำให้เครื่องมือสามารถอยู่ในช่องปากได้โดยที่นำไปใช้ได้ในหลากหลายสถานการณ์ เครื่องมือไม่มีการครอบคลุมเพดานปากหรือถูกับเนื้อเยื่อเหงือก ทำให้สะดวกสบายมากที่จะสวมใส่ สามารถพูดได้ว่าความพอดีกับฟันของคุณ โดยไม่หลุดขณะที่รับประทานหรือสนทนา วัสดุเรซินที่ใช้สร้างเครื่องมือนี้สามารถทนต่อการติดสีและมีรายงานว่าทำความสะอาดได้ง่าย

  • วัสดุที่ใช้ทำ Snap on smile มีลักษณะเฉพาะเจาะจงโดยสามารถทำให้ได้ลักษณะที่บางมากแต่ยังมีความแข็งแรงสูง เครื่องมือจะพอดีกับฟันของคุณเอง เพื่อให้คุณมีรอยยิ้มสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ แม้ฟันของคุณจะมีคราบสี บิ่น มีช่องว่างหรือหายไปก็ตาม

  • Snap on smile ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งของการทำเคลือบฟันเทียมหรือสำหรับคนที่ไม่สามารถใส่สะพานฟันด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่งแต่ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้แก่พวกเค้าได้

  • Snap on smile เหมาะสมสำหรับคนที่มีฐานะและต้องการสร้างความสวยงามให้กับฟัน แต่ไม่กล้ารับบริการทางทันตกรรมอื่นๆ เพื่อความสวยงามเนื่องจากกลัวขั้นตอนการทำ อย่างไรก็ตาม Snap on smile ก็ไม่สามารถรักษาฟันที่มีปัญหาบางอย่างได้ เช่น ฟันผุ จึงไม่แนะนำให้ใช้ Snap on smile ในการปกปิดฟันผุ

  • Snap on smile เป็นวิธีการชั่วคราวที่ทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบของฟัน การสวมใส่เพื่อที่สามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดูดีขึ้น แต่ขณะเดียวกันการปรับปรุงฟันโดยการรักษาที่ถูกต้องเพื่อให้ตรงปัญหาจะเป็นแนวทางที่ดีกว่า ดังนั้นจึงควรส่งเสริมให้มีการรักษาอื่นเพื่อแก้ไขปัญหาฟันที่มีอยู่ เช่น การเรียงตัวผิดแนวและการเปลี่ยนสีของฟัน 

    Snap on smile จะไม่ถูกใช้ในระหว่างขั้นตอนการรักษาเพื่อความสวยงามอื่นๆ เช่น ขณะจัดฟันแบบติดแน่นหรือแบบถอดได้ และอาจหาทางเลือกทางการแพทย์อื่นๆ กรณีผู้รับบริการของคุณมีการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติแบบรุนแรงหรือมีปัญหาเหงือกหรือขากรรไกร ซึ่งไม่ใช่ข้อบ่งชี้ที่จะใช้ Snap on smile ได้ คุณสามารถส่งภาพฟันของคุณในมุมต่างๆ ที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อหารือกับทีมงานทันตแพทย์ของเรา ว่าคุณจะสามารถใส่ Snap on smile ได้หรือไม่

 

TOP