Snap On Smile

ทุกคนไม่ได้เกิดมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบตามธรรมชาติ บางคนเลือกที่จะอยู่กับความไม่สมบูรณ์เหล่านี้ ขณะที่บางคนใช้จ่ายเงินจำนวนมากรวมถึงเวลาที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงความไม่สมบูรณ์เหล่านี้ แต่ในปัจจุบันคุณสามารถสร้างรอยยิ้มที่คุณต้องการเหมือนใส่กางเกง รอยยิ้ม Snap on smile เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและสามารถกลับคืนไปเหมือนเดิมได้

ระยะเวลาการรักษา

การนัดหมายครั้งที่ 1 : ครึ่งชั่วโมง

ทันตแพทย์จะทำการตรวจฟันคุณ แล้วตัดสินว่าคุณสามารถใช้ Snap on smile ได้หรือไม่ หรือว่าคุณต้องการที่จะมี Snap on smile   สำหรับฟันบนและฟันล่าง จากนั้นทันตแพทย์จะทำการพิมพ์ฟันของคุณซึ่งจะไม่มีการเจ็บ การฉีดยาชา การกรอแต่งฟันเข้ามาเด็ดขาด ทันตแพทย์จะทำการส่งรอยพิมพ์ของคุณไปยังสตูดิโอเพื่อสร้างชิ้นงานสำหรับคุณโดยเฉพาะ ระยะเวลาการผลิต Snap on smile จากสตูดิโอ, สหรัฐอเมริกา ใช้ระยะเวลา 3 สัปดาห์

การนัดหมายครั้งที่ 2 : 1-1.5 ชั่วโมง

ทันตแพทย์จะทำการใส่ Snap on smile ให้แก่คุณและปรับแต่งเท่าที่จำเป็น คุณก็จะสามารถเผยรอยยิ้มใหม่ได้อย่างดูดี


  • Snap on smile เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการบูรณะฟันแบบอเนกประสงค์ ไม่มีการกรอแต่งโครงสร้างของฟันที่ยังดีอยู่ และมันสามารถถอดออกได้ ซึ่งหมายความว่ายังสามารถย้อนกลับได้ โดยลักษณะที่พอดีกับฟันโดยตรง ทำให้เครื่องมือสามารถอยู่ในช่องปากได้โดยที่นำไปใช้ได้ในหลากหลายสถานการณ์ เครื่องมือไม่มีการครอบคลุมเพดานปากหรือถูกับเนื้อเยื่อเหงือก ทำให้สะดวกสบายมากที่จะสวมใส่ สามารถพูดได้ว่าความพอดีกับฟันของคุณ โดยไม่หลุดขณะที่รับประทานหรือสนทนา วัสดุเรซินที่ใช้สร้างเครื่องมือนี้สามารถทนต่อการติดสีและมีรายงานว่าทำความสะอาดได้ง่าย

  • วัสดุที่ใช้ทำ Snap on smile มีลักษณะเฉพาะเจาะจงโดยสามารถทำให้ได้ลักษณะที่บางมากแต่ยังมีความแข็งแรงสูง เครื่องมือจะพอดีกับฟันของคุณเอง เพื่อให้คุณมีรอยยิ้มสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ แม้ฟันของคุณจะมีคราบสี บิ่น มีช่องว่างหรือหายไปก็ตาม

  • Snap on smile ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งของการทำเคลือบฟันเทียมหรือสำหรับคนที่ไม่สามารถใส่สะพานฟันด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่งแต่ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้แก่พวกเค้าได้

  • Snap on smile เหมาะสมสำหรับคนที่มีฐานะและต้องการสร้างความสวยงามให้กับฟัน แต่ไม่กล้ารับบริการทางทันตกรรมอื่นๆ เพื่อความสวยงามเนื่องจากกลัวขั้นตอนการทำ อย่างไรก็ตาม Snap on smile ก็ไม่สามารถรักษาฟันที่มีปัญหาบางอย่างได้ เช่น ฟันผุ จึงไม่แนะนำให้ใช้ Snap on smile ในการปกปิดฟันผุ

  • Snap on smile เป็นวิธีการชั่วคราวที่ทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบของฟัน การสวมใส่เพื่อที่สามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดูดีขึ้น แต่ขณะเดียวกันการปรับปรุงฟันโดยการรักษาที่ถูกต้องเพื่อให้ตรงปัญหาจะเป็นแนวทางที่ดีกว่า ดังนั้นจึงควรส่งเสริมให้มีการรักษาอื่นเพื่อแก้ไขปัญหาฟันที่มีอยู่ เช่น การเรียงตัวผิดแนวและการเปลี่ยนสีของฟัน 

    Snap on smile จะไม่ถูกใช้ในระหว่างขั้นตอนการรักษาเพื่อความสวยงามอื่นๆ เช่น ขณะจัดฟันแบบติดแน่นหรือแบบถอดได้ และอาจหาทางเลือกทางการแพทย์อื่นๆ กรณีผู้รับบริการของคุณมีการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติแบบรุนแรงหรือมีปัญหาเหงือกหรือขากรรไกร ซึ่งไม่ใช่ข้อบ่งชี้ที่จะใช้ Snap on smile ได้ คุณสามารถส่งภาพฟันของคุณในมุมต่างๆ ที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อหารือกับทีมงานทันตแพทย์ของเรา ว่าคุณจะสามารถใส่ Snap on smile ได้หรือไม่

 

TOP

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created for the bliss of souls like mine.

I am so happy, my dear friend, so absorbed in the exquisite sense of mere tranquil existence, that I neglect my talents. I should be incapable of drawing a single stroke at the present moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now.

When, while the lovely valley teems with vapour around me, and the meridian sun strikes the upper surface of the impenetrable foliage of my trees, and but a few stray gleams steal into the inner sanctuary, I throw myself down among the tall grass by the trickling stream; and, as I lie close to the earth, a thousand unknown plants are noticed by me: when I hear the buzz of the little world among the stalks, and grow familiar with the countless indescribable forms of the insects and flies, then I feel the presence of the Almighty, who formed us in his own image.

Duis dictum tristique lacus, id placerat dolor lobortis sed. In nulla lorem, accumsan sed mollis eu, dapibus non sapien. Curabitur eu adipiscing ipsum. Mauris ut dui turpis, vel iaculis est. Morbi molestie fermentum sem quis ultricies. Mauris ac lacinia sapien. Fusce ut enim libero, vitae venenatis arcu. Cras viverra, libero a fringilla gravida, dolor enim cursus turpis, id sodales sem justo sit amet lectus. Fusce ut arcu eu metus lacinia commodo. Proin cursus ornare turpis, et faucibus ipsum egestas ut. Maecenas aliquam suscipit ante non consectetur. Etiam quis metus a dolor vehicula scelerisque.

Nam elementum consequat bibendum. Suspendisse id semper odio. Sed nec leo vel ligula cursus aliquet a nec nulla. Sed eu nulla quam. Etiam quis est ut sapien volutpat vulputate. Cras in purus quis sapien aliquam viverra et volutpat ligula. Vestibulum condimentum ultricies pharetra. Etiam dapibus cursus ligula quis iaculis. Mauris pellentesque dui quis mi fermentum elementum sodales libero consequat. Duis eu elit et dui varius bibendum. Sed interdum nisl in ante sollicitudin id facilisis tortor ullamcorper. Etiam scelerisque leo vel elit venenatis nec condimentum ipsum molestie. In hac habitasse platea dictumst. Sed quis nulla et nibh aliquam cursus vitae quis enim. Maecenas eget risus turpis.