NEWS & EVENT

Dentistry News

แค่จัดฟัน หน้าก็เปลี่ยน...จริงหรือ?

หลายๆคนอาจเคยสงสัยว่าจัดฟัน ???? ✨ หน้าจะเปลี่ยน ✨ จมูกจะโด่งขึ้น ✨ รูปหน้าจะเรียว ✨ คางจะยาวขึ้น อย่างนี้ก็ได้หรออออ❓‼ คำตอบคือ....ขึ้นอยู่กับโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนค่ะ ที่จริงแล้ว จมูก โหนกแก้ม หรือคาง มันอยู่ของมันเฉยๆ จากเดิมฟันเหยินๆ เมื่อจัดฟันเสร็จฟันจะเคลื่อนเข้าไปทำให้ริมฝีปากบนและล่างเปลี่ยนแปลง รับกับองศาของจมูกและคาง ทำให้จมูกโด่งและดูมีคางมากขึ้น สนใจจัดฟันเพื่อปรับรูปหน้าให้สวยและจมูกโด่งโดดเด่น สามารถปรึกษาทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้นะคะ       #TDH #Invisalign #Invisalignsmile #Invisalignteen #Invisaligni7#Blackdiamondprovider #จัดฟันแบบใส #จัดฟันดิจิตอล #ดาราจัดฟัน#วัยรุ่นจัดฟัน #คลินิกทันตกรรมทองหล่อ #คลินิกทันตกรรมที่ดาราจัดฟันเยอะที่สุด #Invisalignmadetomove


หน้าเปลี่ยน เพราะ...ผ่าตัดขากรรไกร

ศัลยกรรมผ่าตัดลดกรามหน้าเรียว ไม่เหมือนการผ่าตัดขากรรไกรที่ทำร่วมกับการจัดฟันหรอ? ทำไมเหลายๆคนหน้าเปลี่ยน? คำถามที่หลายท่านอาจสงสัย การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร เรียกได้ว่าเป็นการรักษาและแก้ไขการสบฟันที่ผิดปกติ ช่วยให้การสบฟันดีขึ้น ความสัมพันธ์ของขากรรไกรบนและล่างดีขึ้น จึงทำให้รูปหน้าเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งแตกต่างจากการผ่าตัดขากรรไกรเพื่อการศัลยกรรมใบหน้า ที่เป็นการผ่าตัดปรับโครงสร้างของใบหน้าเพื่อความสวยงามเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียงตัวของฟัน การสบฟันและการบดเคี้ยวที่ดี หากมีข้อสงสัยหรือกำลังประสบปัญหาเรื่องขากรรไกรแนะนำปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญนะคะ     #TDH #Invisalign #Invisalignsmile #Invisalignteen #Invisaligni7#Blackdiamondprovider #จัดฟันแบบใส #จัดฟันดิจิตอล #ดาราจัดฟัน#วัยรุ่นจัดฟัน #คลินิกทันตกรรมทองหล่อ #คลินิกทันตกรรมที่ดาราจัดฟันเยอะที่สุด #Invisalignmadetomove


Why wait? 

Why wait?  รอยยิ้มสวย ทำไมต้องรอให้ถึงวันสำคัญ ปาร์ตี้สำคัญ กับช่วงเวลาพิเศษที่อยากให้Someone หันมาสนใจ ✨...รอยยิ้มที่มั่นใจเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างได้ อยากมีรอยยิ้มสวยสะกดก็ต้องวางแผนล่วงหน้ากันซักหน่อยค่ะ เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา การจัดฟันก็เช่นกัน เตรียมความพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ว่างานรีบ งานร้อนแค่ไหน คุณก็จะมีรอยยิ้มสวยสมบูรณ์แบบไปกับคุณทุกที่ อย่ารอช้าจะไม่ทันการนะคะ สามารถปรึกษาคุณหมอเพื่อวางแผนการจัดฟันก่อนได้ค่ะ (ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)   


จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ?

“น่าจะ” “ประมาณนี้” “คิดว่านะ”...คำตอบแบบไม่มั่นใจที่ใครๆก็ไม่อยากได้ ถูกไหมคะ? ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟัน หรือการรักษาด้านทันตกรรมใดๆ เคยสงสัยกันไหม ว่าทำไมถึงต้องพบทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นั่นก็เพราะทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถประเมินเพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสม อีกทั้งสามารถให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วน แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และอาจมีทางเลือกต่างๆให้กับคุณเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจได้ค่ะ สนใจปรึกษาคุณหมอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย  *หมายเหตุ ไม่รวมค่าฟิล์มเอ็กซเรย์ (แล้วแต่กรณี และไม่รวมค่าบริการของทางคลินิก)    


อยู่ไกลหมอ แต่อยากจัดฟัน

ชีพจรลงเท้าอยู่บ่อยๆ เพราะต้องเดินทาง หรือรักการท่องเที่ยวต่างประเทศ , เรียนต่างประเทศหรือแม้แต่อยู่ต่างประเทศ แต่อยากจัดฟันจะทำไงดี? ปัญหาเหล่านี้ไม่ใช่อุปสรรคค่ะ อยากจะมีฟันสวย แต่อยู่ไกลหมอ ทุกอย่างจะลงตัวด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign หากคุณมีกำหนดการเดินทางที่แน่นอน หรือท่านที่อยู่ต่างประเทศแต่มีแพลนที่จะกลับประเทศไทยทุกๆปี อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง ก็สามารถจัดฟันแบบใส Invisalign ได้ เพียงแจ้งคุณหมอล่วงหน้าในวันที่เข้ามาปรึกษา คุณหมอก็จะสามารถวางแผนการรักษาที่เหมาะสมให้ได้นะคะ  


Event

Dr. Wayne Hickory came to share his experiences and techniques with Dr. Ruangyos ( black diamond provider) and our Invisalign dentist team at Thonglor Dental Hospital.

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

ดร. เวย์น ฮิคกอรี่ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign ด้วยประสบการณ์ 15 ปี การันตีด้วยเคสกว่า 5,000 เคส ให้เกียรติมาอบรมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์รวมถึงเทคนิคการรักษา กับคุณหมอเรืองยศ และทีมคุณหมอ Invisalign ของ Thonglor Dental Hospital Dr. Wayne Hickory is one of the top of Invisalign provider with more than 15 years of experience, guaranteed by over 5,000 of Invisalign cases. It is a great honor that he came to share his experiences and techniques with Dr. Ruangyos ( black diamond provider) and our Invisalign dentist team at Thonglor Dental Hospital.


อบรม ISO 9001 : 2015

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

Thonglor Dental Hospital & Face Center จัดอบรมพนักงาน ในหัวข้อ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพื่อยกระดับการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากล      


อบรมในหัวข้อ "Beyond Service Excellence in Dental Care"

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

Thonglor Dental Hospital ได้จัดอบรมในวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ในหัวข้อ "Beyond Service Excellence in Dental Care" การปฐมพยาบาล และปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน และอบรมการใช้เครื่อง AED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้าแบบกึ่งอัตโนมัติ) ให้แก่พนักงานทุกคนเพื่อการช่วยเหลืออย่างถูกวิธี เพราะเราคำนึงถึงการช่วยเหลือ และความปลอดภัยของผู้ใช้บริการมาเป็นอันดับแรก          


อบรมหัวข้อ "Smart People Smart Work"

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

  Thonglor Dental Hospital จัดอบรมพนักงานในวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 ในหัวข้อ "Smart People Smart Work" เพื่อส่งเสริมศักยภาพแก่พนักงานทุกคน เพื่อให้การบริการที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้มาใช้บริการ โดย ดร.ก้อง (Dr.Thanankrit Suppaprasertchai) จาก Dental Vision            


Thonglor Dental Hospital และ Face Center ร่วมทำบุญประจำปี 2560

Start From : Wednesday, November, 30, -0001

                 


TOP