ออฟ ปองศักดิ์ รีวิวหลังทำ "วีเนียร์"

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รีวิวหลังทำ “วีเนียร์” เคลือบฟันขาว กับคุณหมอเฉพาะทาง TDH

การทำ “วีเนียร์” เคลือบฟันขาว หรือเคลือบฟันเทียม เป็นเทคนิคแก้ความบกพร่องของฟันที่ช่วยให้ฟันดูขาวสดใสและเรียงตัวสวยงาม โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะติดวัสดุขนาดเล็กและบางที่มีลักษณะคล้ายกับเคลือบฟันธรรมชาติ ให้แนบสนิทเข้ากับผิวด้านหน้าของฟันเรา เพื่อให้ได้รูปฟันตามต้องการ ซึ่งวิธีนี้ได้รับความนิยมมากในหมู่ดาราศิลปินและเซเลปบ้านเรา เนื่องจากเป็นเทคนิคที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดูสวย ดูปัง แต่ไม่ดูโป๊ะ

ในบทความนี้เราเลยจะพาไปดูรีวิวของนักร้องชื่อดังอย่าง คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งจะมาบอกเล่าประสบการณ์และความประทับใจในการทำเคลือบฟันขาว “วีเนียร์” กับคุณหมอเฉพาะทางที่ TDH Dental ให้ฟังกัน

ปัญหาฟันของคุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นอย่างไร ?

คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าว่าก่อนหน้านี้เคยรับการปรับแก้ไขรูปฟันด้วยการทำวีเนียร์มาแล้ว ซึ่งเป็นตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ หรือประมาณ 12 ปีก่อน แต่เมื่อเวลาผ่านไปนาน วัสดุเคลือบฟันเทียมที่ติดไว้ก็เริ่มเสื่อมสภาพและสึกหรอตามการใช้งาน บวกกับตัวคุณอ๊อฟอยากลองปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ และประกอบกับเทรนด์ช่วงนี้ที่เน้นความสวยแบบเป็นธรรมชาติ เราเลยอยากให้ฟันของเราดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่เรียงเป๊ะจนเกินไป ก็เลยตัดสินใจมาทำวีเนียร์กับคุณหมอที่ TDH เพราะมองว่าการทำวีเนียร์จะช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดูดี ให้มั่นใจขึ้น โดยเฉพาะเวลาพูดคุยกับคนอื่นก็ทำให้น่ามองมากขึ้นนั่นเอง

ออฟ ปองศักดิ์ รีวิวหลังทำ

Before & After ภาพก่อนจัดฟัน - หลังจัดฟันของคุณอ๊อฟ ปองศักดิ์

" วีเนียร์ (Veneer) " เคลือบฟันขาว กับคุณหมอเฉพาะทางที่ TDH

ที่ TDH Dental มีคุณหมอเฉพาะทางด้านทันตกรรมเพื่อความสวยงาม และเชี่ยวชาญการทำเคลือบฟันขาววีเนียร์โดยเฉพาะ ซึ่งคุณอ๊อฟก็ได้เข้ามาพูดคุยกับคุณหมอ พร้อมบอกความต้องการของตัวเอง ว่าอยากได้ฟันที่เรียงตัวสวยแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ มีฟันคู่หน้ายื่นออกมานิดหน่อยเหมือนกับฟันกระต่าย เพื่อช่วยให้รูปลักษณ์ดูเด็กขึ้น คุณหมอของ TDH ก็ได้ออกแบบการรักษาและจัดให้ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งผลลัพธ์หลังการทำวีเนียร์รอบนี้คือได้รูปฟันที่ดูมีเลเยอร์ ไม่เรียงตัวเป็นแนวเป๊ะๆ เกินไป ดูสวยสะอาดตา จนใครๆ ก็ทักว่าเราเปลี่ยนไปในทางที่ดูดีขึ้น

ความประทับใจหลังทำวีเนียร์ที่ TDH Dental

เริ่มแรกที่คุณอ๊อฟเลือกมาทำฟันที่ TDH Dental เพราะลองเสิร์ชหาข้อมูลดูแล้วเห็นว่า เพื่อนๆ ดารารีวิวไว้เยอะมาก รวมถึง TDH ยังเป็นคลินิกทันตกรรมที่มีบริการครบครัน อยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางสะดวก ซึ่งพอได้มารักษาที่นี่จริงๆ ก็ไม่ผิดหวังเลย เพราะ คลินิกมีบรรยากาศดีมาก กว้างขวางสะดวกสบาย คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก พนักงานทุกคนก็บริการยอดเยี่ยม ทั้งที่เราไม่ได้บอกว่าเราเป็นใครด้วยซ้ำ แต่เขาให้บริการลูกค้าทุกคนดีเท่าเทียมกันหมด ไม่ว่ามาทำฟันกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง เลยตัดสินใจทำวีเนียร์ที่ TDH ด้วยเหมือนกัน

ออฟ ปองศักดิ์ รีวิวหลังทำ

คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์
นักร้อง/นักแสดงชื่อดัง

ความประทับใจของ "คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์" 

" อีกความประทับใจหนึ่ง คือ คุณหมอที่รักษาให้คำแนะนำที่ชัดเจน และตรงไปตรงมาตลอด ไม่พยายามยัดเยียดให้เราทำนั่นนี่เพิ่ม เช่น ถ้าเราบอกความต้องการของเราไป แล้วคุณหมอเห็นว่าทำไม่ได้หรือไม่เหมาะ ก็จะบอกตรงๆ ว่าไม่ทำดีกว่า ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความจริงใจ และสบายใจที่จะทำฟันกับที่นี่ "

คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ การันตี เคลือบฟันขาววีเนียร์ที่ TDH

คุณอ๊อฟกล่าวทิ้งท้ายว่า… สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการทำฟันใด ๆ ก็คือ ความปลอดภัยและความสะอาด ไปจนถึงความใส่ใจต่อคนไข้ของทั้งคุณหมอที่รักษาและพนักงานทุก ๆ คน ซึ่งที่ TDH Dental มีให้เราครบทุกอย่าง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราแนะนำที่นี่ตลอด ในเรื่องฝีมือของคุณหมอนั้นไม่ต้องห่วงอยู่แล้ว เพราะเพื่อนดาราศิลปินก็ไว้วางใจรักษาที่นี่กันเยอะมาก จึงการันตีได้ทั้งในเรื่องความน่าเชื่อถือและผลลัพธ์ ส่วนตัวคุณอ๊อฟเอง จากประสบการณ์การมารักษาเอง ก็ยืนยันความปังได้เลยว่า เคลือบฟันเทียม “วีเนียร์” ที่ TDH Dental สวยเป๊ะ ไม่โป๊ะแน่นอน

สนใจการทำวีเนียร์ เคลือบฟันขาว เคลือบฟันเทียม หรือบริการด้านทันตกรรมอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คลินิกทันตกรรม TDH Dental ทุกสาขา

ใครที่สนใจอยากปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับฟันและช่องปาก สามารถขอคำปรึกษาออนไลน์จากคุณหมอ TDH Dental ประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือช่วงเวลาไหนก็ตาม คุณจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์โดยตรง เพียงเท่านี้การดูแลช่องปากและฟันก็กลายเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy