ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม

ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม เพิ่มความมั่นใจในรอยยิ้มให้โดดเด่นกว่าใคร

การมีรอยยิ้มที่สวยงามดึงดูดใจควรเป็นรอยยิ้มที่มีความกว้างเกินครึ่งหนึ่งของความกว้างของใบหน้า ควรให้เห็นฟันบนมากกว่าฟันล่าง มีเหงือกที่มีสุขภาพดีควรมีสีชมพูอ่อน และมีฟันเรียงเป็นระเบียบ เพื่อให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจและสวยงามเสมอ เสริมบุคลิกภาพที่ดูดีให้ได้ ตัวอย่างจากดารา นักแสดง ที่มีทั้งรูปร่าง ใบหน้าและรอยยิ้มที่สร้างเสน่ห์ได้ดี โดยการพบทันตแพทย์ปีละ 2 ครั้งเป็นประจำทุกปี เพื่อตรวจสุขภาพฟันและเสริมความงามภายในช่องปากและฟันให้มีความสวยงามอย่างต่อเนื่อง

บริการทันตกรรมเพื่อความสวยงามที่ TDH Dental

ทันตกรรมเพื่อความสวยงามที่ TDH Dental เป็นการรักษาทางทันตกรรมที่นอกจากจะเน้นเรื่องการรักษาด้านสุขภาพและการใช้งานของฟัน ยังเน้นถึงการพัฒนารูปร่าง การเรียงตัวของฟัน และรอยยิ้ม เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการนั้นได้ผลลัพธ์ที่ดูดีที่สุด เป็นตัวเองที่สุด ซึ่งเรานั้นมีบริการในด้านทันตกรรมหลายประเภทที่จะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับรอยยิ้มของคุณ ได้แก่

1. อุดฟันเพื่อความงาม

อุดฟันเพื่อความสวยงาม คือ การใช้วัสดุอุดฟันสีเหมือนฟันเพื่อเติมบริเวณฟันที่แหว่ง ฟันที่บิ่น ฟันมีช่องว่างระหว่างฟัน เพื่อให้ฟันกลับมามีรูปร่างปกติ สามารถใช้บดเคี้ยวอาหารได้ดี และเพื่อความสวยงามบริเวณฟันหน้า ซึ่งวัสดุที่นิยมใช้คือวัสดุอุดโลหะ Amalgam และวัสดุอุดสีเหมือนฟัน Resin Composite

2. ฟอกสีฟัน ฟอกฟันขาวด้วยระบบ Zoom White Speed

กระบวนการขจัดคราบฟัน โดยทำปฏิกิริยากับน้ำยาฟอกสีฟันเพื่อทำให้ฟันของคุณแลดูขาวขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจและบุคลิกภาพให้มีรอยยิ้มที่สดใส ด้วยการฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ในคลินิก และฟอกสีฟันด้วยตนเองที่บ้าน โดยโปรแกรมฟอกสีฟันด้วยเทคนิค Zoom White Speed Teeth Whitening เป็นเทคโนโลยีในการฟอกสีฟันที่ช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและใช้ระยะเวลาไม่นาน

3. วีเนียร์ เคลือบฟันเทียม ดูเป็นธรรมชาติ

การทำวีเนียร์ (Veneers) เป็นการติดแผ่นเซรามิกที่มีความบางบนผิวหน้าของฟัน เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับรอยยิ้ม และที่ TDH Dental จะใช้วัสดุในการทำวีเนียร์ที่มีคุณภาพสูงอย่าง Porcelain Veneers ประกอบกับเทคนิคค่อย ๆ ไล่แผ่นเลเยอร์วีเนียร์อย่างประณีต ทำให้แผ่นเคลือบฟันมีความเป็นธรรมชาติ โปร่งแสงอย่างเป็นประกาย ไม่หนาทึบจนดูตัน ข้อดีของการทำวีเนียร์ คือ สามารถเลือกระดับความขาวที่ต้องการ และแก้ไขรูปร่างของฟันได้ ซึ่งการใช้งานสามารถอยู่ได้ตั้งแต่ 5-10 ปี หากดูแลรักษาอย่างดี

4. ศัลยกรรมตัดแต่งเหงือก

การศัลยกรรมตกแต่งเหงือกให้ได้รูปร่างที่เหมาะสม และ มีความสวยงามรับกับรูปทรงของฟัน หรือเพื่อให้บูรณะฟันต่อไปได้ เมื่อฟันมีความสมดุลมากขึ้น จะทำให้มีรอยยิ้มที่สวยงาม บุคลิกภาพดี และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

5. การจัดฟัน

การจัดฟันที่ TDH Dental นั้น คุณจะได้เรื่องของการจัดและปรับโครงหน้าควบคู่กันไปด้วย เพราะทันตแพทย์ของเราจะวางแผนสัดส่วนของอวัยวะต่าง ๆ บนใบหน้าในช่วงกระบวนการวางแผนการจัดฟัน (Aesthetic Norms) เพื่อให้เมื่อจัดฟันเสร็จแล้วนอกจะได้ฟันที่เรียงตัวสวยงาม ยังได้ใบหน้าที่รูปทรงสวยหล่อไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย ไม่ว่าใบหน้าของคุณจะเป็นแบบไหนก็สามารถเริ่มต้นจัดฟันไปพร้อมกับการปรับโครงหน้าได้ โดยปัจจุบันการจัดฟันที่ได้รับความนิยมจะเป็นการจัดฟันใส Invisalign และการจัดฟัน Brava by Brius

ความพิเศษของบริการทันตกรรม TDH Dental

TDH Dental ให้ความสำคัญกับการจัดฟัน ด้วยการผสมผสานของศาสตร์และศิลปะเข้ามาใช้ร่วมกันในการวางแผนการจัดฟันของคนไข้ TDH Dental ให้ความสำคัญว่าการจัดฟันคือศิลปะ เราคือ Artist ที่มีความละเอียดละออ ความประณีต การจัดฟันของ TDH ไม่ใช่แค่การทำให้ฟันเรียงสวย แต่สิ่งสำคัญคือฟันต้องสอดรับกับใบหน้าของคนไข้โดยต้องมีทั้งความสวยงามควบคู่กับการใช้งานได้จริง

และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษของบริการทันตกรรม TDH ที่มีการทำงานวิจัยโดยผนวกเอาศาสตร์กับศิลป์มารวมกัน โดยการจัดฟันจะต้องได้ใบหน้าที่มีสัดส่วนที่สวยงาม ซึ่งทันตแพทย์ได้ใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า "Aesthetic Norms" หรือ ค่ามาตรฐานความสวยงามที่ทีมทันตแพทย์ของ TDH Dental ไม่ว่าจะเป็นองศาของโครงสร้างใบหน้าที่รับกับปลายจมูก ริมฝีปาก และคาง จนได้ค่าความสวยที่สมบูรณ์ที่สุด เป็นผู้ทำวิจัยและพัฒนา ถือเป็นเทคนิคเฉพาะของ TDH Dental เท่านั้น

อยากมีรอยยิ้มสวย ลองมาปรึกษาทำฟันที่ TDH Dental

สำหรับท่านใดที่อยากมีรอยยิ้มที่สวยงาม ลองเข้ามาปรึกษาการทันตกรรมเพื่อความสวยงามได้ที่ TDH Dental มีบริการด้านทันตกรรมมากมาย เช่น ทันตกรรมบูรณะ ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมประดิษฐ์ และเทคโนโลยี เทคนิคพิเศษที่ TDH Dental มีไว้บริการ

  • ทันตแพทย์ได้ใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า Aesthetic Norms หรือ ค่ามาตรฐานความสวยงามที่ทีมทันตแพทย์ของ TDH Dental
  • ระบบ Digital Data Studio ที่ TDH Dental ดูแลโดยทีม Digital Data Technician ด้วยการจัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์การวางแผนและออกแบบการรักษาให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด
  • ทีมทันตแพทย์ระดับ Black Diamond Provider ได้รับการรับรองจาก Invisalign ให้เป็นระดับ Black Diamond Provider 5 ปีซ้อน เรียกได้ว่าเป็นทีมที่พร้อมด้วยความสามารถและประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน และประสบการณ์ในการจัดฟันใสด้วย Invisalign มากกว่า 15 ปี
  • TDH Dental มีบริการจัดฟันแบบใส Invisalign หาค่ามาตรฐานความสวยงาม หรือ Aesthetic Norms เทคนิคเฉพาะของ TDH ขูดหินปูน ขัดฟัน อุดฟัน ทันตกรรมบูรณะ ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมประดิษฐ์ สะพานฟัน ทำฟันปลอม รักษารากฟัน รากฟันอักเสบ ปริทันต์วิทยา ทันตกรรมบดเคี้ยว ศัลยกรรมช่องปาก ศัลยกรรมขากรรไกร ทันตกรรมจัดฟัน และ ทันตกรรมเด็ก

สนใจเข้ารับบริการทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมต่าง ๆ ของเรา และสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรายินดีต้อนรับทุกท่านเพื่อรักษาและดูแลสุขภาพช่องปากของท่านให้มีรอยยิ้มที่งดงามได้ตลอดไป

หรือถ้าคุณอยากหาผู้ช่วยสำหรับดูแลสุขภาพช่องปาก สามารถขอคำปรึกษาออนไลน์ผ่าน Dentist Anywhere by TDH Dental ประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม คุณจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์โดยตรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้การดูแลช่องปากและฟันก็กลายเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy