ห้อง Digital Data Studio ที่ TDH Dental

ทำไมถึงต้องมีห้อง Digital Data Studio ที่ TDH Dental

สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ของ TDH Dental คือ การใช้งานวิจัยที่ผนวกเอาเรื่องของศาสตร์และศิลป์รวมกันมาใช้ในการจัดฟัน เพราะที่ TDH ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของความงามควบคู่ไปกับการวางแผนการจัดฟันซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องอยู่ในค่าสัดส่วนที่สวยงามสมบูรณ์อย่าง“Aesthetic Norms”หรือ ค่ามาตรฐานความสวยงาม ที่ทีมทันตแพทย์นั้นนำประสบการณ์ในการจัดฟันที่มีมาอย่างยาวนานมาสรุปเป็นค่าสัดส่วนที่เหมาะสมกับคนไทยนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในเทคนิคเฉพาะของ TDH Dental เท่านั้น

ห้อง Digital Data Studio คืออะไร

การจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental ทันตแพทย์จะทำการเอกซเรย์ใบหน้า หลังจากนั้นก็ทำการสแกนใบหน้าและฟันด้วยระบบดิจิตอลทั้งหมด เพื่อดูค่าสัดส่วนของใบหน้าของคนไข้แต่ละคนตั้งแต่วันที่เข้ามาวางแผนการจัดฟัน ซึ่งที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental นั้นมีห้องที่เรียกว่า ห้อง Digital Data Studio ที่ดูแลโดยทีม “Digital Data Technician” ในการจัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์การวางแผนและออกแบบการรักษา เพื่อให้ได้ให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงการจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบดิจิตอล ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการช่วยลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรต่าง ๆ อีกทั้งยังสร้างความแตกต่าง Customer Journey ให้คนไข้ได้พบกับประสบการณ์ขั้นตอนต่าง ๆ ที่ทันสมัยและรวดเร็วทันใจ

หลังจากที่ได้ข้อมูลจากห้อง Digital Data Studio แล้วก็จะนำข้อมูลทั้งหมดที่ได้ไปทำการวินิจฉัย ออกแบบ วางแผนการรักษาดูว่า ถ้าฟันของคุณเคลื่อนไปตำแหน่งนี้คุณจะได้ค่ามาตรฐานความสวยงามที่เท่าไหร่ ใบหน้าของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในลักษณะไหน ซึ่งจะมีการจำลองผลลัพธ์ให้คนไข้ได้ดูก่อนตัดสินใจที่จะจัดฟัน หลังจากนั้นคุณหมอจะจัดการสั่งงานผ่านโปรแกรมเพื่อส่งข้อมูลทั้งหมดไปที่ Invisalign ที่เป็น Technician ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา เพื่อจัดทำอุปกรณ์จัดฟันใสให้กับคนไข้ต่อไป หลังจากนั้นจะได้เครื่องมือกลับมาให้ใช้งาน

ห้อง Digital Data Studio ใช้ทำอะไร

ห้อง Digital Data Studio ดูแลโดยทีม Digital Data Technician เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีของคลินิกทันตกรรม TDH Dental ที่ใช้สำหรับจัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์ การวางแผนและออกแบบการรักษาให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด ห้อง Digital Data Studio มีความสำคัญต่อการจัดฟันใส ดังนี้

  • การจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบดิจิตอล เป็นการช่วยลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรต่างๆ
  • สร้างความแตกต่าง Customer Journey ให้คนไข้ได้พบกับประสบการณ์ขั้นตอนต่างๆที่ทันสมัย
  • การประมวนผลมีความรวดเร็วสูง สามารถส่งต่อข้อมูลจากห้อง Digital Data Studio ไปยังคอมพิวเตอร์ของทันตแพทย์ได้ทันที ลดระยะเวลาในการรอฟิล์มเอกซเรย์หรือข้อมูลที่บันทึกลงบนกระดาษ

นอกจากห้อง Digital Data Studio ที่ได้มาตรฐานแล้วยังมีทีมทันตแพทย์ที่มากประสบการณ์ ทีมทันตแพทย์ TDH มีความมุ่งมั่นให้การรักษาอย่างมีคุณภาพ ภายใต้จริยธรรมอันดี เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการ โดยมีรางวัลระดับสากลเป็นสิ่งการันตีว่า ทีมทันตแพทย์ของ TDH คือ ทีมทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้านทันตกรรมลำดับต้น ๆ ของประเทศไทย ดังนี้

  • ทีมทันตแพทย์ที่ TDH Dental ได้รับ “Invisalign Certified Doctor” หรือ ได้รับการรับรองจาก Invisalign โดยตรง มากกว่า 10 คน
  • ทีมทันตแพทย์ใช้เทคนิคเฉพาะของ TDH ในการจัดฟันปรับโครงหน้า Aesthetic Norms ให้ได้ค่ามาตรฐานความสวยงาม
  • ทีมทันตแพทย์มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำทันตกรรมกว่า 20 ปี การันตีด้วยการเป็นผู้ให้บริการระดับ Black Diamond ทำให้ผู้ใช้บริการกว่า 4,000 เคสไว้วางใจให้ TDH Dental ดูแลฟันของท่าน
  • ออกแบบรอยยิ้มเฉพาะคุณ โดยทีมทันตแพทย์ Invisalign ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ได้รับการันตีจาก Invisalign USA Tier Level ระดับ Black Diamond Provider
  • ทันตแพทย์ Invisalign Tier Level ระดับสูงใน Asia Pacific ได้รับความไว้วางใจจากดาราชั้นนำและคนดังมากมาย
  • TDH Dental มีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางมากมาย ได้แก่ ทันตแพทย์ Invisalign, ทันตแพทย์วินิจฉัย, ทันตแพทย์ทั่วไป, ทันตแพทย์ใส่ฟันตกแต่งฟัน, ทันตแพทย์รากเทียม, ทันตแพทย์รักษารากฟัน, ทันตแพทย์โรคเหงือก, ทันตแพทย์ระบบบดเคี้ยว, ทันตแพทย์จัดฟัน, ทันตแพทย์สำหรับเด็ก, ศัลยแพทย์ช่องปาก และ ศัลยแพทย์ขากรรไกร

บริการ Digital Data Studio ที่ TDH Dental

นอกจากนี้ TDH Dental เป็นคลินิกทันตกรรมที่ให้บริการด้านทันตกรรมทุกประเภท ครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น จัดฟันแบบใส Invisalign, การจัดฟันแบบ Brava by Brius, การฟอกสีฟันระบบ Zoom, การขูดหินปูน ขัดฟัน อุดฟัน, ทันตกรรมบูรณะ, ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม, ทันตกรรมประดิษฐ์, รักษารากฟัน รากฟันอักเสบ, ทันตกรรมบดเคี้ยว, ศัลยกรรมช่องปาก, ศัลยกรรมขากรรไกร, ทันตกรรมเด็ก และทันตกรรมจัดฟัน เป็นต้น

Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ให้บริการทุกสาขาด้าน ทันตกรรม ให้บริการทุกสาขาด้านทันตกรรม เรามีทันตแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และ ทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแลท่านเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย

Thonglor Dental Hospital มีประสบการณ์ที่ยาวนานตั้งแต่ ปี ค.ศ.2003 ปัจจุบัน TDH Dental มี 6 สาขาไว้บริการทันตกรรม และสาขาในประเทศเพื่อนบ้านที่ Vientiane International Dental Hospital ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หากใครสะดวกสาขาในกรุงเทพ ก็มีทั้งสาขาทองหล่อ, สาขาปุณณวิถี, สาขาราชพฤกษ์, สาขาติวานนท์, สาขา Icon Siam

หากท่านใดต้องการดูแลสุขภาพช่องปากในทุกเรื่อง สามารถข้อคำแนะนำและวางแผนการรักษาได้ที่ Thonglor Dental Hospital หรือบนเว็บไซต์ เราพร้อมที่จะดูแลสุขภาพช่องปากของคุณอย่างมืออาชีพ เรียกได้ว่าคุณจะได้สุขภาพช่องปากที่แข็งแรงและสวยงามกลับไปแน่นอน

หรือถ้าคุณต้องการพูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว วันที่ต้องการนัดหมาย และบอกปัญหาที่ต้องการปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ Dentist Anywhere by TDH ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สถานการณ์ใด ก็พูดคุยกับหมอฟันของเราได้ตลอด

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy