ทีม Invisalign คลินิกทันตกรรม TDH Dental เทคนิคเฉพาะ TDH

มากกว่าทุกการดูแล เรามีทีม Invisalign ที่พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่

Invisalign วิธีจัดฟันมาแรงที่ช่วยให้ฟันเข้าที่เร็วขึ้น โดยการจัดฟันแบบใส Invisalign มีระยะเวลาการรักษารวดเร็วและชัดเจน ช่วยให้มองเห็นภาพทุกขั้นตอนการรักษาตั้งแต่วันแรกที่เดินเข้ามาปรึกษากับทันตแพทย์ ซึ่งการจัดฟันใสแทบจะมองไม่เห็นหมายความว่าคุณสามารถยิ้มได้อย่างเปิดเผย และอุปกรณ์จัดฟันแบบใส Invisalign ทำมาจาก SmartTrack ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่น ทำให้ง่ายต่อการถอดและสวมใส่เป็นอย่างมาก

ที่ TDH Dental มีมาตรฐานการรักษาด้านทันตกรรมเหมือนกันทุกสาขา เพราะที่นี่เราให้มากกว่าทุกการดูแล มากกว่าการจัดฟัน เพราะที่ TDH Dental มีทีม Invisalign Technical Support และทีม Invisalign Treatment Coordinator ในการดูแลการจัดฟันใสของคุณตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ ผ่านการควบคุมลำดับการรักษาด้วยทันตแพทย์มากประสบการณ์

ทีม Invisalign Support ของ TDH Dental

Invisalign Technical Support

Invisalign Technical Support หรือฝ่ายสนับสนุนการทำงานของทันตแพทย์ สืบเนื่องจากจำนวนคนไข้ที่จัดฟันแบบใส Invisalign ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้งาน ClinCheck และงานแลป Clear Aligners ที่แต่เดิมทันตแพทย์ต้องเป็นผู้ดูแลมีจำนวนมากขึ้นตามลำดับ ทำให้มีโอกาสเกิดความล่าช้าในแต่ละขั้นตอนได้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของแผนก Invisalign Technical Support ที่มีหน้าที่หลักคือการสนับสนุนการทำงานทันตแพทย์ในงาน Invisalign ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์ที่สุด เพื่อให้ทันตแพทย์ได้มุ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์และวางแผนสุขภาพช่องปากและฟันคนไข้ได้อย่างเต็มที่

Invisalign Treatment Coordinator

Invisalign Treatment Coordinator หรือผู้ประสานงานการรักษาจัดฟันแบบใส Invisalign มีหน้าที่ ดังนี้

  • อธิบายข้อมูลผลิตภัณฑ์ แพคเกจ ขั้นตอน และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของ Invisalign พร้อมให้คำปรึกษาเบื้องต้นแก่คนไข้
  • ประสานงานกับแผนกต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนไข้ Invisalign
  • บริหารจัดการ ตารางทันตแพทย์ Invisalign และ นัดหมายของคนไข้ Invisalign
  • จัดเตรียมความพร้อมของข้อมูลคนไข้ในแต่ละวัน
  • บันทึกและติดตามคนไข้ในระบบทำการรักษาตามขั้นตอนต่าง ๆ รวมถึงติดตามการำชำระเงินของคนไข้
  • ดูแลและอำนวยความสะดวกให้แก่คนไข้ที่เข้ามาทำการรักษา

Invisalign ลดระยะเวลาการรักษาให้สั้นลง แต่คุณต้องมีวินัยในการใส่เครื่องมือ

จัดฟันแบบใส Invisalign ให้ผลไวกว่าการจัดฟันแบบโลหะ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพฟันและความซับซ้อนของปัญหาแต่ละบุคคล โดยเฉลี่ยจะใช้เวลาในการรักษาที่สั้น หากมีวินัยในการใส่เครื่องมือด้วยก็จะเห็นผลเร็วและได้ผลลัพธ์ตามที่ทันตแพทย์ได้วางแผนเอาไว้ เฉลี่ยประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี ซึ่งจะใช้เวลาการรักษาน้อยกว่าการจัดฟันแบบทั่วไปประมาณ 30% แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน และโครงสร้างฟันของแต่ละคนด้วย ทำให้ระยะเวลาการจัดฟันของแต่ละคนไม่เท่ากัน โดยปกติแล้วจะมีการนัดเข้าพบทันตแพทย์ทุก 6-8 สัปดาห์เพื่อดูความคืบหน้าของการจัดเรียงฟัน และรับเครื่องมือจัดฟันชุดใหม่ โดยแต่ละชุดจะทำให้ฟันค่อย ๆ เคลื่อนไปสู่ตำแหน่งที่ทันตแพทย์จัดฟันกำหนดไว้

TDH Dental มีบริการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ดาราต่างไว้วางใจ

ที่ TDH Dental มีบริการทันตกรรม ที่ได้มาตรฐานสูง โดยทันตแพทย์จะใช้เครื่องสแกนฟัน 3 มิติสำหรับสร้างแบบจำลองฟัน ใช้โปรแกรม ClinCheck แสดงการเคลื่อนตัวของฟันตั้งแต่ช่วงแรกจนถึงช่วงสุดท้าย และจะทำการให้ Chewies โคพอลิเมอร์สำหรับกัดเพื่อให้ Invisalign เข้ากับรูปฟันและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้มาใช้บริการจะได้รับเครื่องมือจัดฟันชุดแรก Invisalign พร้อมรับคำแนะนำในการใช้งาน ซึ่งการจัดฟันใสได้รับการตอบรับจากดารา นักแสดง เซเลบ บุคคลทั่วไปกว่า 4,000 รายที่เข้ามาจัดฟันแบบใส Invisalign กับทาง TDH Dental

หากท่านใดสนใจจัดฟันแบบใส Invisalign สามารถขอคำแนะนำได้กับทีมทันตแพทย์จัดฟันได้ที่ TDH Dental หรือเข้ามาแวะชมรายละเอียดการจัดฟันแบบใส Invisalign ตลอด 24 ชั่วโมง

หรือถ้าคุณต้องการพูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว วันที่ต้องการนัดหมาย และบอกปัญหาที่ต้องการปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ Dentist Anywhere by TDH ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สถานการณ์ใด ก็พูดคุยกับหมอฟันของเราได้ตลอด

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy