ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟันระบบ Zoom

TDH Dental ใช้เทคนิคฟอกสีฟันแบบใด ได้ฟันขาวทันใจ ไม่ถึงชั่วโมง

การมีฟันที่ขาว ช่วยส่งเสริมความมั่นใจ ทุกครั้งเมื่อคุณยิ้ม ยิ่งสำหรับผู้ที่รักในการดูแลตัวเองใส่ใจในบุคลิกภาพแล้ว เรื่องของการมีฟันที่ขาวสะอาดนั้นจะ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยทั่วไปแล้วเมื่ออายุมากขึ้นการรับประทานอาหารในทุก ๆ วัน รวมไปถึงการดื่มชากาแฟที่บ่อยครั้งสะสมกันเป็นเวลานานย่อมก่อให้เกิดคราบบนฟันและทำให้ฟันเหลืองได้ หนึ่งในวิธีการแก้ปัญหาฟันเหลืองที่ได้ผลอย่างรวดเร็วและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานก็คือการฟอกสีฟัน แต่ในทุกวันนี้ที่มีการฟอกสีฟันหลากหลายยี่ห้อถือกำเนิดขึ้นมา แล้วฟอกสีฟันแบบไหนดีที่สุด วันนี้ทาง TDH Dental จึงได้นำความรู้และเทคนิคที่ทางคลินิกใช้ในการฟอกสีฟันมาเปิดให้คุณได้รู้เพื่อให้การฟอกสีฟันครั้งต่อไปของคุณนั้นเป็นไปอย่างไร้กังวล

การฟอกสีฟัน ฟอกฟันขาว ที่ TDH Dental

ในยุคที่เวลาทุกนาทีมีค่า หนึ่งในปัจจัยที่จะทำให้เราตัดสินใจเข้ารับบริการทางด้านทันตกรรมที่คลินิกใดคลินิกนั้นย่อมมีปัจจัยในเรื่องของเวลาเป็นสิ่งสำคัญ TDH Dental ได้เห็นถึงปัญหาและความต้องการของผู้เข้ารับบริการในจุดนี้ จึงได้เลือกระบบการฟอกสีฟันที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลอย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงมาให้ผู้ที่ต้องการมีฟันขาวสวยได้ใช้บริการ อย่างการฟอกสีฟันระบบ Zoom White Speed ซึ่งเสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้บริการฟอกสีฟัน Zoom ที่ TDH นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ฟอกสีฟันที่ TDH ได้ฟันขาวอย่างรวดเร็ว ใข้เวลาไม่นาน"

สำหรับระบบฟอกสีฟัน Zoom ที่ทาง TDH Dental มีให้ทุกคนได้เลือกใช้บริการนั้น มีจุดเด่นที่สำคัญ ได้แก่

1. การฟอกสีฟันด้วยระบบ Zoom White Speed

ทาง TDH Dental เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Zoom White Speed จากแบรนด์ Philips ฟอกสีฟันขาวขึ้นถึง 8 ระดับ โดยใช้เวลาแค่ 45 นาที คุณก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของเชดสีฟันได้ ตามระดับที่คุณต้องการ เทคโนโลยีฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ระดับโลก ช่วยฟอกสีของฟันด้วยการปรับระดับเฉดสีฟันให้ขาวขึ้น โดยการฟอกสีฟันที่ TDH เห็นผลรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา อยากให้ฟันขาวทันใจ

Zoom White Speed Teeth Whitening

2. เทคโนโลยีเร่งแสง LED ของ Philips Zoom Blue

ทำให้ฟันขาวอย่างรวดเร็ว การฟอกสีฟันด้วยแสงเย็น Cool light เป็นการใช้แสง LED ฉายลงบนฟันที่ทาน้ำยาฟอกสีฟันเรียบร้อยแล้ว แสงจะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของน้ำยาฟอกสีฟัน ให้เม็ดสีหนาทึบของฟันแตกตัว ทำให้ฟันดูขาวกระจ่างขึ้น

Philips Zoom คือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาวระดับมืออาชีพ สามารถให้คุณเลือกเฉดสีฟันอย่างปลอดภัย ยืนยันจากเสียงตอนรับกว่า 2.5 ล้านรอยยิ้มที่ขาวขึ้นด้วย Zoom White Speed ซึ่งพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยให้ฟันขาวขึ้น 8 ระดับใน 45 นาทีโดยวิธีนี้คุณจะได้ฟันขาวและปลอดภัย

3. Amorphous Calcium Phosphate (ACP)

สาร ACP (Amorphous Calcium Phosphate) เป็นสารที่ช่วยป้องกันและลดอาการเสียวฟันช่วยเคลือบฟัน ช่วยเพิ่มความแวววาว และลดความไวต่อการเสียวฟัน เมื่อคุณฟอกฟันด้วยน้ำยาฟอกฟันที่นำเข้าจากอเมริกาของ บริษัท Phillips USA โดยบางคนหลังจากฟอกสีฟันแล้ว อาจมีอาการเสียวฟัน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ แต่การฟอกสีฟันด้วยระบบ Zoom นั้นจะมีโอกาสในการเสียวฟันที่น้อยกว่าการฟอกสีฟันระบบอื่น ๆ

ทำไม TDH Dental ถึงเลือกใช้การฟอกสีฟันระบบ Zoom

Zoom White Speed Teeth Whitening เป็นนวัตกรรมของการฟอกสีฟัน ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Phillips USA และบริษัทวิจัยชั้นนำ เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงจากอเมริกาโดยใช้หลักการในการฉายแสง LED ที่สามารถปรับความเข้มข้นของแสงได้ 3 ระดับ ตามความเหมาะสม เพื่อกระตุ้นการทำงานของน้ำยาฟอกสีฟัน ทำให้เม็ดสีแตกตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีความปลอดภัย สามารถปรับเปลี่ยนเฉดสีของฟันได้มากถึง 8 สี ทำให้ฟันขาวเป็นธรรมชาติกว่าระบบอื่น ใช้ระยะเวลารวดเร็วน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง ไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ที่ทำฟันปลอม วีเนียร์ เคลือบฟัน หรือวัสดุอุดฟัน

เทคนิคอุปกรณ์เครื่องมือที่ดีประกอบกับประสบการณ์ของทันตแพทย์ที่มากกว่า 15 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เลือกฟอกสีฟันที่ TDH Dental จะทำให้คุณสามารถมีฟันขาวได้ตามที่ใจต้องการ ดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องกังวลทั้งเรื่องเวลาที่เสียไปและเรื่องของการเสียวฟัน หากสนใจการฟอกสีฟันระบบ Zoom สามารถเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ TDH Dental หรือสะดวกเป็นขอคำปรึกษาออนไลน์ สามารถคลิกเพื่อสอบถามข้อมูลได้เลย ให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy