รีวิว จัดฟันแบบใส Invisalign ฟันเข้าเร็ว

จัดฟันแบบใส Invisalign เคล็ดลับมีฟันสวยเร็ว ไม่ต้องรอนาน

แน่นอนการมีฟันที่เรียงสวยเป็นระเบียบเป็นหนึ่งในความปรารถนาของใครหลายคน นอกจากเป็นการช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ใบหน้าดูสวย มีเสน่ห์ น่าดึงดูด เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่จัดฟันได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ การจัดฟันด้วยการใส่เหล็กจัดฟันที่เราคุ้นเคยกัน อาจนำมาซึ่งความลำบาก ความยุ่งยากในการใช้ชีวิตที่ดูแลรักษายาก รวมถึงภาพลักษณ์ของการมีเหล็กจัดฟันที่มาบดบังรอยยิ้ม จึงดูเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ทำให้หลายคนตัดสินใจลำบาก

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะปัจจุบันมีทางเลือกที่ตอบโจทย์ในการจัดฟันแบบไม่ต้องใส่เหล็กจัดฟัน คือ การจัดฟันแบบใส Invisalign ที่จะช่วยให้ฟันกลับมาเรียงตัวสวยงามได้ดีไปพร้อม ๆ กับการที่ผู้จัดฟันสามารถโชว์รอยยิ้มได้ตลอดเวลา

จัดฟันใส Invisalign ใช้เวลาเท่าไหร่ และน้อยกว่าจัดฟันทั่วไปกี่เท่า 

การจัดฟันใส Invisalign ให้อิสระในการใช้ชีวิตมากกว่าการจัดฟันแบบเก่า ด้วยชุดเครื่องมือจัดฟันที่ออกแบบเฉพาะบุคคลผ่านเครื่อง iTero Element 5D ใช้เวลาเพียง 6 เดือน – 1 ปี ซึ่งสามารถถอดเครื่องมือจัดฟันออกได้ทุกโอกาสที่ต้องการ

แพ็คเกจของการจัดฟันใสมีหลากหลายแพ็คเกจให้เลือกตามงบประมาณและความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสภาพฟันและความซับซ้อนของแต่ละบุคคล โดยเฉลี่ยจะใช้เวลาในการรักษาที่สั้นลงเมื่อเทียบกับการจัดฟันแบบโลหะ หากมีวินัยในการใส่เครื่องมือตามที่ทันตแพทย์กำหนดด้วยก็จะเห็นผลเร็ว เฉลี่ยประมาณ 6 เดือน - 1 ปี ซึ่งจะใช้เวลาการรักษาน้อยกว่าการจัดฟันแบบทั่วไปประมาณ 30% แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน และโครงสร้างบนใบหน้าของแต่ละคนด้วย และควรเข้าพบทันตแพทย์จัดฟันทุก 6 - 8 สัปดาห์เพื่อดูความคืบหน้าของการจัดเรียงฟัน และเปลี่ยนเครื่องมือจัดฟันชุดใหม่ที่มาจาก Invisalign โดยเครื่องมือแต่ละชุดจะทำให้ฟันค่อย ๆ เคลื่อนไปสู่ตำแหน่งที่ทันตแพทย์จัดฟันกำหนดไว้ด้วยโปรแกรม Clincheck

การจัดฟันแบบใสของ TDH Dental

การจัดฟันแบบใส Invisalign มีต้นกำเนิดจากบริษัท Align Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าแรกที่คิดค้นและผลิตเครื่องมือจัดฟันแบบใสด้วยระบบดิจิตอลตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งเครื่องมือจัดฟันทำมาจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษที่เรียกว่า SmartTrack มีความยืดหยุ่นแข็งแรงทนทาน และได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา (องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา) ทำขึ้นจากเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า SmartForce ถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคลผ่านการสแกน โดยใช้เครื่องสแกน 5 มิติ ที่มีชื่อว่า iTero Element 5D โดยทันตแพทย์จะวางแผนการรักษาผ่านโปรแกรม ClinCheck เพื่อทำให้เห็นการเคลื่อนตัวของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งรักษาเสร็จเรียบร้อย

ที่ TDH Dental มีบริการทันตกรรมจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ได้มาตรฐานสูง โดยทันตแพทย์จะใช้เครื่องสแกนฟัน 3 มิติสำหรับสร้างแบบจำลองฟัน ใช้ ClinCheck แสดงการเคลื่อนตัวของฟันตั้งแต่ช่วงแรกจนถึงช่วงสุดท้าย และจะทำการให้ Chewies โคพอลิเมอร์สำหรับกัดเพื่อให้ Invisalign เข้ากับรูปฟันและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้มาใช้บริการจะได้รับเครื่องมือจัดฟันชุดแรก Invisalign พร้อมรับคำแนะนำในการใช้งาน ซึ่งการจัดฟันใสได้รับการตอบรับจากดารา นักแสดง เซเลบ บุคคลทั่วไปกว่า 4,000 ราย ที่เข้ามาจัดฟันแบบใส Invisalign กับทาง TDH Dental

รีวิว จัดฟันแบบใส Invisalign จากดาราที่จัดฟัน

คลินิกทันตกรรม TDH Dental เป็นคลินิกจัดฟันที่นักแสดง ดารา และเซเลบของไทย เลือกมาจัดฟันใส Invisalign มากที่สุด TDH ได้รับการยอมรับจากเหล่าดารา นักแสดงและพวกเขาได้บอกเล่าความรู้สึกและความประทับใจต่อ TDH Dental ที่เป็นผู้ดูแลและออกแบบรอยยิ้มที่สวยงาม และนี่คือ รีวิวของดาราที่พูดถึงการจัดฟันใสของ TDH

รีวิวจัดฟันใส invisalign ดาราจัดฟัน ที่ไหน
คุณป๋อมแป๋ม รีวิวการจัดฟันใสที่ TDH ว่า

“เลือก TDH ที่นี่เป็นที่แรก พูดเลยว่า ไม่ผิดหวัง คุณหมอที่ทำฟันให้เราก็คือคุณหมอเก่งมาก ๆ สามารถส่งไม้ต่อได้แบบเรียบเนียนซึ่งท่านคือไว้ใจได้ ก็ฝากสำหรับลูกหลานใครที่อยากจัดฟันก็ต้องที่ Thonglor Dental Hospital”
คุณชาคริต รีวิวการจัดฟันใสที่ TDH ว่า

“นอกจากเทคโนโลยีและความรู้ที่โรงพยาบาลทองหล่อมี ต้องบอกว่าทีมคุณหมอมือเบามาก คืออย่างผมไม่อยากไปหาหมอฟันเลย แต่พอมาได้เจอกับทีมคุณหมอและพนักงานต้อนรับ เชื่อไหมว่าผมไปอุดฟันทุกอาทิตย์”
รีวิวจัดฟันใส invisalign ดาราจัดฟัน ที่ไหน
รีวิวจัดฟันใส invisalign ดาราจัดฟัน ที่ไหน
คุณวุ้นเส้น รีวิวการจัดฟันใสที่ TDH ว่า

“วุ้นจัดฟันที่ TDH ค่ะ คุณหมอดูแลและใส่ใจตลอด”
คุณแจ็ค แฟนฉัน รีวิวการจัดฟันใสที่ TDH ว่า

“ที่นี่บริการดีอยู่แล้ว และหลาย ๆ องค์ประกอบครบ เครื่องมือทันสมัยทั้งหมด ซึ่งตอนแรกเลยผมไม่อินกับการดูแลช่องปาก แต่พอมาใช้บริการที่นี่ มันตอบโจทย์หลาย ๆ อย่างและมันโอเคมากครับผม”
รีวิวจัดฟันใส invisalign ดาราจัดฟัน ที่ไหน

หากท่านใดสนใจจัดฟันแบบใส Invisalign สามารถขอคำแนะนำได้กับทีมทันตแพทย์จัดฟันได้ที่ TDH Dental หรือเข้ามาแวะชมรายละเอียดการจัดฟันแบบใส Invisalign ก่อนที่ตลอด 24 ชั่วโมง เรายินดีต้อนรับทุกท่านเพื่อรักษาและดูแลสุขภาพช่องปากของท่านให้มีรอยยิ้มที่สวยงามตลอดไป

หรือถ้าคุณต้องการพูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว วันที่ต้องการนัดหมาย และบอกปัญหาที่ต้องการปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ Dentist Anywhere by TDH ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สถานการณ์ใด ก็พูดคุยกับหมอฟันของเราได้ตลอด

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy