ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน Zoom White Speed

45 นาที ก็มีฟันขาวทันใจ แค่มาฟอกสีฟัน Zoom White Speed ที่ TDH Dental

ใครที่มีปัญหาฟันเหลือง ฟันไม่ขาว ดูไม่สะอาด ทำให้ไม่มั่นใจในทุกครั้งที่ยิ้มและกำลังมองหาคลินิกฟอกฟันขาวอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำคลินิกทันตกรรม TDH Dental ที่ใช้เวลาเพียง 45 นาที ไม่ถึงชั่วโมง ก็ทำให้คุณมีฟันที่ขาวสวยเป็นธรรมชาติแบบไม่โป๊ะได้แล้ว ที่สำคัญไม่ต้องรอนานอีกด้วย

ฟอกสีฟัน Zoom White Speed คืออะไร ?

การฟอกสีฟัน คือ การทำให้ฟันที่มีสีคล้ำ ดูขาวขึ้น ฟันที่เปลี่ยนสี เกิดจาก 2 สาเหตุหลัก คือ สาเหตุจากภายนอกตัวฟัน เกิดจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น อายุที่มากขึ้น คราบอาหารและคราบเครื่องดื่ม ชา กาแฟ คราบบุหรี่ และสาเหตุจากภายในตัวฟัน เช่น การสะสมสารมีสีข้างในเนื้อฟันขณะสร้างฟัน ดังนั้นการฟอกสีฟันจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขปัญหาสีฟันให้มีความขาวและเงางามมากขึ้น การฟอกสีฟันจึงมีด้วยกันหลายวิธี ขึ้นอยู่กับต้นเหตุที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนสีนั้น ๆ

การฟอกสีฟัน Zoom White Speed Teeth Whitening เป็นระบบการฟอกสีฟันที่กระตุ้นด้วยแสงที่ปลอดภัย ทำให้ฟันขาวอย่างมีประสิทธิภาพ สะอาด รวดเร็ว เจลฟอกสีฟันของ ZOOM! ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Phillips USA และบริษัทวิจัยชั้นนำ เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงจากอเมริกา ที่ออกแบบให้เจลออกฤทธิ์ได้อย่างอ่อนโยน ด้วยการที่เจลฟอกสีฟันจะค่อย ๆ แทรกซึมลงสู่ชั้นผิวฟัน ในเจลฟอกสีฟันของ ZOOM! จะมีสาร Hydrogen Peroxide แตกตัว Hydrogen จะเข้าสู่ชั้นผิวโดยจะไม่ทำลายโครงสร้างของฟันธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังพบว่าแสงที่ใช้ในการฟอกสีฟันของ ZOOM! ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่เจลฟอกสีฟัน และสามารถเปลี่ยนสีฟันได้ถึง 8 ระดับ โดยเครื่องสามารถปรับระดับความเข้มของแสงหลากหลายเฉดสีได้เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะฟันของผู้ป่วยแต่ละคน ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับความแพร่หลายในหลายประเทศ เนื่องจากจะได้ฟันที่ขาวขึ้น ใช้ระยะเวลาเพียง 45 นาที เสียวฟันน้อยกว่าระบบอื่น อีกทั้ง ฟันยังคงความขาวได้นานกว่าการฟอกสีฟันด้วยระบบอื่น

Zoom White Speed Teeth Whitening

ข้อดีของการฟอกสีฟันด้วยระบบ Zoom!

  • เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการที่ยอมรับมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะในโรงพยาบาลหรือคลินิกชั้นนำ
  • ปลอดภัยต่อโครงสร้างฟัน และผิวฟันมากที่สุด ไม่ทำลายหรือกัดกร่อนเนื้อฟัน
  • ใช้เจลที่คิดค้นเป็นพิเศษ โดยองค์กรทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งทำงานร่วมกับระบบแสงของ Zoom! ให้มั่นใจได้ว่าความขาวมากกว่าและได้ผลจริง
  • สะดวก รวดเร็ว ไม่มีหลายขั้นตอนเหมือนการฟอกสีฟันทั่วไป
  • มีประสิทธิภาพสูงและเห็นผลภายในเวลา 45 นาที
  • ฟันขาวเนียนเป็นธรรมชาติกว่าระบบอื่น
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า เพราะฟันจะคงความขาว มากกว่า ไม่ต้องทำซ้ำบ่อย ๆ เหมือนการฟอกสีฟันด้วยระบบอื่น

ฟอกสีฟัน Zoom White Speed มีขั้นตอนอย่างไร ?

การฟอกสีฟันด้วยระบบ Zoom White Speed มีวิธีการที่ปลอดภัยโดยจะมีการเลือกรูปแบบประเภทการฟอกสีฟันที่ปลอดภัยกับคุณ ทันตแพทย์จะเป็นผู้ทำการรักษา ซึ่งทันตแพทย์จะใส่แผ่นยางกันน้ำลาย (rubber dam) หรือทาแผ่นป้องกันที่เหงือก (barrier) เพื่อป้องกันการเกิดปฏิกิริยาจากการฟอกสีเมื่อสัมผัสกับเนื้อเยื่ออ่อน และถ้าผู้ป่วยรู้สึกแสบร้อนที่บริเวณริมฝีปากหรือเหงือก ทันตแพทย์จะหยุดการฟอกสีฟันทันที และเมื่อทำการฟอกสีฟันเสร็จ เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าสุขภาพอนามัยในช่องปากของคุณจะมีการตรวจสอบผลลัพธ์ของการรักษาและสุขภาพช่องปากอีกครั้งจากทันตแพทย์ของเรา

การฟอกสีฟันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental สามารถนัดหมายได้ทุกวัน และมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

5 STEP ฟอกสีฟัน Zoom ฟันขาวทันใจ ภายใน 45 นาที

ขั้นตอนที่ 1 ทำการนัดหมายออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ก่อน และเมื่อเข้ามาถึงที่คลินิก สามารถแจ้งชื่อ-นามสกุลกับเจ้าหน้าที่แล้วนั่งรอได้เลย

ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน Zoom White Speed ที่ TDH Dental

ขั้นตอนที่ 2 เข้าพบทันตแพทย์ตามเวลาที่นัดหมายไว้

ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน Zoom White Speed ที่ TDH Dental

ขั้นตอนที่ 3 ก่อนเริ่มกระบวนการฟอกสีฟัน ทันตแพทย์จะให้ดูเฉดสีฟันว่าปัจจุบันอยู่ในเฉดสีไหน และจะมีการพูดคุยกับผู้เข้ารับการรักษาว่าต้องการฟันที่ขาวระดับไหน

ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน Zoom White Speed ที่ TDH Dental

ขั้นตอนที่ 4 เริ่มกระบวนการฟอกสีฟันด้วยระบบ Zoom White Speed ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น

ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน Zoom White Speed ที่ TDH Dental

ขั้นตอนที่ 5 เสร็จสิ้นกระบวนการฟอกสีฟัน เพียงเท่านี้ฟันของคุณก็ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมออกลุยทุกสถานการณ์

การฟอกสีฟันในคลินิกช่วยให้ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถตรวจหาสาเหตุของคราบพลัคที่อยู่ภายนอกและภายในช่องปากของคุณได้ เพื่อการวินิจฉัยว่าควรรักษาด้วยการฟอกสีฟันหรือรักษาด้วยตัวเลือกการรักษาอื่น ๆ โดยส่วนใหญ่คราบภายนอกนั้นสามารถฟอกสีฟันให้ขาวขึ้นได้ ในขณะที่คราบที่อยู่ภายในนั้นอาจไม่เหมาะสำหรับการฟอกสีเนื่องจากคราบที่เกิดภายในอาจเป็นสัญญาณของฟันผุได้ ดังนั้นทันตแพทย์จะช่วยคุณรักษาให้ตรงถึงสาเหตุของปัญหาด้วยผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันของเรา

ใครที่กำลังมองหาคลินิกฟอกสีฟัน เพื่อฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ได้ที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ด้วยการฟอกสีฟัน Zoom White Speed ที่มีระดับความขาวถึง 8 ระดับทำให้ฟันขาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ เพิ่มความมั่นใจให้คุณได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลลัพธ์เร็วแถมยังไม่ต้องรอคิวนานอีกด้วย

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy