TDHpro_IVS_159000_banner-2
Veneer2023
Implant
IVS-Frist

กิจกรรม Celeb Talk by TDH Dental ครั้งที่ 1
"ไขความลับ เจ้านาย-เจ้าขุน สนุกอย่างมั่นใจ ยิ้มง่ายทุกสถานการณ์"

Celeb Talk by TDH Dental เจ้านาย-เจ้าขุน

กิจกรรม Celeb Talk by TDH Dental ครั้งที่ 1 "ไขความลับ เจ้านาย-เจ้าขุน สนุกอย่างมั่นใจ ยิ้มง่ายทุกสถานการณ์" ที่ Thonglor Dental Hospital Co.,Ltd. (สาขาทองหล่อ)

เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน CELEB TALK by TDH ครั้งที่ 1 ซึ่งงานนี้จัดขึ้นให้กับคนที่สนใจจัดฟันใส Invisalign ได้เข้ามาพูดคุยกับทันตแพทย์เพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละคน ซึ่งความพิเศษของงาน Celeb talk ที่มากกว่างานจัดฟันงานไหนๆ ก็คือ การเชิญเหล่า Celeb ที่มีประสบการณ์ตรงกับการจัดฟันใส Invisalign กับ TDH Dental มาพูดคุยอย่างเจาะลึกถึงเรื่องราว ความลับและความรู้สึกต่างๆ ที่พวกเขาเหล่านั้นได้พบเจอในระหว่างการจัดฟันอย่าง Exclusive สุดๆ เรียกได้ว่า มางานนี้ได้ทั้งพูดคุยปรึกษากับคุณหมอ และได้ทั้งถามตอบประสบการณ์การจัดฟันกับเหล่า Celeb อีกด้วย

โดยภายในงานมี ทพญ.ณัฐณี ปรัชญาธเนศกุล (คุณหมอมิ้น) หนึ่งในทีมทันตแพทย์ Invisalign ระดับ Black Diamond Provider ขึ้นมาให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดฟันใส Invisalign และแขกรับเชิญสุดพิเศษ “เจ้านาย - เจ้าขุน” มาแชร์ไลฟ์สไตล์ Work-life Balance ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นคอนเสิร์ต เล่นกีฬา หรือเรียนต่อต่างประเทศการจัดฟันแบบใส Invisalign ก็ไม่กระทบกับการใช้ชีวิต ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ว่า

  • จัดฟันแบบใส Invisalign ไม่ต้องพบหมอทุกเดือนเหมือนจัดฟันแบบเหล็ก
  • สามารถใส่ทำกิจกรรมได้ไม่ว่าจะเล่นกีฬา ร้องเพลง
  • ไม่กระทบกับการเล่นละคร หรือถ่ายแบบ เพราะเครื่องมือแบบใส มองไม่เห็น

TDH คลินิกทันตกรรมที่มีดาราเลือกจัดฟันแบบใส Invisalign มากที่สุด โดดเด่นที่มีทีมทันตแพทย์ Invisalign ระดับ Black Diamond Provider 5 ปีซ้อน และเป็นทีมใหญ่ที่สุด มีทันตแพทย์ Invisalign มากกว่า 10 ท่าน ที่มีประสบการณ์เฉพาะเคส Invisalign มากกว่า 4,000 เคส อีกทั้งยังมี Aesthetic Norms จัดฟันปรับโครงหน้า และเทคนิคเฉพาะของ TDH แม่นยำที่สุดด้วยระบบ Full Digital ด้วยเครื่อง iTero Plus series มากที่สุด ทำให้ได้รับความไว้ใจจากดาราและคนดัง ในการเลือกจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH อย่างมากหน้าหลายตา

สายด่วน Invisalign : 082-979-7995
Line Official : @TDHdental
Website : www.thonglordentalhospital.com

Celeb Talk by TDH Dental เจ้านาย-เจ้าขุน

รักษารากฟันที่ TDH Dental มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน

หลายคนที่สูญเสียฟันแท้ไปคงสงสัยแล้วว่าการรักษารากฟันอยู่ได้กี่ปี การรักษารากฟันเจ็บหรือไหม ใช้เวลานานไหม หาคำตอบพร้อมๆ กันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental

เทคนิคเฉพาะ TDH

อย่าชะล่าใจ ! ปล่อยให้เด็กฟันดำ จนเสียความมั่นใจ

ฟันดำในเด็กนั้นมีสาเหตุที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติหรือจะเป็นพฤติกรรมเสี่ยงของตัวเด็กเอง ไม่ว่าจะเป็น คราบสีจากอาหารและเครื่องดื่มไปเคลือบติดอยู่บนผิวฟัน

ทันตกรรมเด็ก

10 คำถามเกี่ยวกับจัดฟันแบบใส เรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนจัดฟัน

รวมคำถามที่เกี่ยวกับจัดฟันแบบใส Invisalign สำหรับคนที่มีแพลนจะจัดฟันใส จะได้ศึกษาข้อมูลได้อย่างครบถ้วน ตอบทุกประเด็น ทุกข้อข้องใจได้ ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ทันตกรรมจัดฟัน

ดูแลฟันน้ำนมของเด็ก ๆ ให้แข็งแรง ด้วยวิธีรักษารากฟันน้ำนม

รักษารากฟันน้ำนม คือ วิธีรักษาทางทันตกรรมสำหรับฟันน้ำนมที่ผุลึกถึงโพรงประสาทฟัน จนไม่สามารถรักษาด้วยอุดฟันปกติ ต้องรักษาเพื่อเก็บฟันซี่นั้นไว้ก่อน จนกว่าฟันแท้จะงอก

ทันตกรรมเด็ก

สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการ “คันเหงือก’’ ในผู้ใหญ่

ส่วนใหญ่แล้วอาการคันเหงือกมักจะเกิดขึ้นในเด็กเล็ก ที่ฟันกำลังจะขึ้น แต่สำหรับอาการคันเหงือกในผู้ใหญ่ อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงสภาวะต่าง ๆ รวมถึงโรคเหงือก

สุขภาพช่องปากและฟัน

โปรโมชั่นทำฟัน

ปรึกษาเรื่องช่องปากและฟันกับเรา ฟรี!!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
คนไข้เคยเข้ามาใช้บริการแล้วหรือยัง ?
Checkboxes
การนัดหมายของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดหมายแล้วเท่านั้น
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy