TDHpro_IVS_159000_banner-2
Veneer2023
Implant
IVS-Frist

PRINC ผนึก TDH ขยายศูนย์ทันตกรรมครบวงจร
ในโรงพยาบาลเป็นครั้งแรก


รับเทรนด์จัดฟันเติบโตชิงส่วนแบ่งตลาด ประเดิมแห่งแรก 'รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ'

PRINC ร่วมมือกับ TDH ขยายศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในโรงพยาบาล

กรุงเทพฯ - วันนี้ (1 ก.พ. 66) พิธีลงนามความร่วมมือระหว่างบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC กับบริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด (TDH) เพื่อร่วมมือจัดตั้งแผนกทันตกรรมภายใต้ความร่วมมือ PRINC กับ TDH ภายในรพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ (บางนา กม.7) ซึ่งคาดเปิดดำเนินการได้ภายในไตรมาส 2 ปี 2566

นายธานี มณีนุตร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC ผู้ประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพในนามโรงพยาบาล ‘เครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์’ กล่าวว่า แผนกทันตกรรมภายใต้ความร่วมมือ PRINC กับ TDH กำหนดตั้งอยู่ชั้น 2 โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ (บางนา กม.7) ด้วยความพร้อมทั้งด้านบุคลากร สถานที่ ยาและเวชภัณฑ์ ฯลฯ ทำให้ความร่วมมือครั้งนี้ระหว่าง PRINC กับ TDH สร้างประโยชน์ร่วมกันในการต่อยอดจากฐานกลุ่มผู้ใช้บริการในโรงพยาบาลที่มีเดิม และขยายฐานผู้รับบริการใหม่และชาวต่างชาติให้ได้รับบริการทันตกรรมที่มีคุณภาพแบบครบวงจร

“ปัจจุบันตลาดการให้บริการด้านทันตกรรมในโรงพยาบาลในประเทศไทยคิดเป็นสัดส่วนเพียง 10% จากมูลค่าตลาดกว่า 6,000 ล้านบาท เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% ต่อปีและแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องโดยเฉพาะในต่างจังหวัด ขณะที่ความร่วมมือเปิดแผนกทันตกรรมภายในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ครั้งนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญตามกลยุทธ์บริษัทที่มุ่งขยายบริการทางการแพทย์เฉพาะทางไปยังโรงพยาบาลต่างๆในเครือฯ โดยอยู่ระหว่างการศึกษาในการขยายแผนกทันตกรรมภายใต้ความร่วมมือระหว่าง PRINC และ TDH ไปยังโรงพยาบาลในเครือแห่งอื่นๆ ภายในระยะเวลา 3 ปีนับจากนี้ เพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร และรองรับการให้บริการชาวต่างชาติที่มีความต้องการเข้ารับบริการรักษาด้านทันตกรรมในไทย", คุณธานี กล่าว

PRINC ร่วมมือกับ TDH ขยายศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในโรงพยาบาล

ด้าน ทันตแพทย์เรืองยศ อ่อนสอาด ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด และผู้ก่อตั้ง TDH Dental กล่างถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า TDH Dental มีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางทันตกรรมทุกสาขา ทำให้ความร่วมมือจัดตั้งแผนกทันตกรรมในครั้งนี้ เพิ่มศักยภาพทางการรักษาด้านทันตกรรมแบบครบวงจรและครอบคลุมทุกการรักษาด้านทันตกรรม รวมไปถึงโอกาสในการรองรับคนไข้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีประกันสุขภาพกับบริษัทชั้นนำต่างๆ ครอบคลุมการผ่าตัดทางทันตกรรมในกรณีภาวะฉุกเฉิน มีโรคประจำตัวหรือภาวะเสี่ยง พร้อมมุ่งพัฒนาให้เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจร นอกจากนี้ยังมีเป้าหมายขยายความร่วมมือพัฒนาศูนย์ทันตกรรมให้มีมาตรฐานทัดเทียมกันในทุกสาขาของเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์

PRINC ร่วมมือกับ TDH ขยายศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในโรงพยาบาล

"TDH Dental ผู้นำด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign ในไทย มีทีมทันตแพทย์ Invisalign ระดับ Black Diamond Provider 5 ปีซ้อน และยังได้รับการการันตีมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 10 ท่าน พร้อมนำนวัตกรรมการจัดฟันล่าสุดในเอเชีย Brava by Brius ซึ่งแม่นยำด้วยระบบ Fully Digital ลดเวลาจัดฟันมากกว่าเดิมลง 55% ซึ่งเป็นบริการที่มีอัตราการเติบโตสูง และคาดเข้ามาแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดของการจัดฟันในอนาคต ", ทันตแพทย์เรืองยศ กล่าว

ในปัจจุบันโรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือฯ 13 แห่ง ใน 11 จังหวัด ครอบคลุมทั่วประเทศ ประกอบด้วยโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ, โรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน, โรงพยาบาลศิริเวช ลำพูน, โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ 1, โรงพยาบาล พริ้นซ์ ปากน้ำโพ 2, โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี, โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี, โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ชุมพร, โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ, โรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก, โรงพยาบาลพิษณุเวช พิจิตร, โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร ที่เพิ่งเปิดดำเนินการเมื่อ ม.ค. ที่ผ่านมา

รักษารากฟันที่ TDH Dental มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน

หลายคนที่สูญเสียฟันแท้ไปคงสงสัยแล้วว่าการรักษารากฟันอยู่ได้กี่ปี การรักษารากฟันเจ็บหรือไหม ใช้เวลานานไหม หาคำตอบพร้อมๆ กันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental

เทคนิคเฉพาะ TDH

อย่าชะล่าใจ ! ปล่อยให้เด็กฟันดำ จนเสียความมั่นใจ

ฟันดำในเด็กนั้นมีสาเหตุที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติหรือจะเป็นพฤติกรรมเสี่ยงของตัวเด็กเอง ไม่ว่าจะเป็น คราบสีจากอาหารและเครื่องดื่มไปเคลือบติดอยู่บนผิวฟัน

ทันตกรรมเด็ก

10 คำถามเกี่ยวกับจัดฟันแบบใส เรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนจัดฟัน

รวมคำถามที่เกี่ยวกับจัดฟันแบบใส Invisalign สำหรับคนที่มีแพลนจะจัดฟันใส จะได้ศึกษาข้อมูลได้อย่างครบถ้วน ตอบทุกประเด็น ทุกข้อข้องใจได้ ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ทันตกรรมจัดฟัน

ดูแลฟันน้ำนมของเด็ก ๆ ให้แข็งแรง ด้วยวิธีรักษารากฟันน้ำนม

รักษารากฟันน้ำนม คือ วิธีรักษาทางทันตกรรมสำหรับฟันน้ำนมที่ผุลึกถึงโพรงประสาทฟัน จนไม่สามารถรักษาด้วยอุดฟันปกติ ต้องรักษาเพื่อเก็บฟันซี่นั้นไว้ก่อน จนกว่าฟันแท้จะงอก

ทันตกรรมเด็ก

สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการ “คันเหงือก’’ ในผู้ใหญ่

ส่วนใหญ่แล้วอาการคันเหงือกมักจะเกิดขึ้นในเด็กเล็ก ที่ฟันกำลังจะขึ้น แต่สำหรับอาการคันเหงือกในผู้ใหญ่ อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงสภาวะต่าง ๆ รวมถึงโรคเหงือก

สุขภาพช่องปากและฟัน

โปรโมชั่นทำฟัน

ปรึกษาเรื่องช่องปากและฟันกับเรา ฟรี!!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
คนไข้เคยเข้ามาใช้บริการแล้วหรือยัง ?
Checkboxes
การนัดหมายของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดหมายแล้วเท่านั้น
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy