TDHpro_IVS_159000_banner-2
Veneer2023
Implant
IVS-Frist

สุขภาพฟันดี เริ่มต้นที่โรงเรียน กับกิจกรรม
TDH - Annual Dental Check-Up Jan 2023

TDH - Annual Dental Check-Up Jan 2023


อีกหนึ่งกิจกรรมที่โครงการ TDH Partner School ได้จัดร่วมกับโรงเรียนพาร์ทเนอร์ก็คือการพาทันตแพทย์เฉพาะทางสำหรับเด็กเข้าไปตรวจสุขภาพฟันของน้อง ๆ หนู ๆ ถึงโรงเรียน ในชื่อกิจกรรม Annual Dental Check-Up ซึ่งล่าสุดได้จัดขึ้นที่โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ สุขุมวิท 64 ในวันที่ 9 – 10 มกราคม 66 ที่ผ่านมา

กิจกรรมนี้ จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ให้กับน้อง ๆ ที่พบหมอฟันครั้งแรก เกิดความรู้สึกประทับใจว่าการหาหมอฟันนั้นไม่น่ากลัวอย่างที่คิด รวมทั้งมีกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานและเป็นกันเองจากพนักงานของ TDH Dental เพื่อให้ครั้งถัดไปที่น้อง ๆ เข้ามาใช้บริการถึงคลินิกนั้นเกิดความคุ้นเคยและสามารถเข้ารับบริการอย่างไร้กังวล

“ คุณหมอมือเบามาก ๆ ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ”

หนึ่งในน้องนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้บอกเอาไว้กับทีมงานที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้

รักษารากฟันที่ TDH Dental มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน

หลายคนที่สูญเสียฟันแท้ไปคงสงสัยแล้วว่าการรักษารากฟันอยู่ได้กี่ปี การรักษารากฟันเจ็บหรือไหม ใช้เวลานานไหม หาคำตอบพร้อมๆ กันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental

เทคนิคเฉพาะ TDH

อย่าชะล่าใจ ! ปล่อยให้เด็กฟันดำ จนเสียความมั่นใจ

ฟันดำในเด็กนั้นมีสาเหตุที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติหรือจะเป็นพฤติกรรมเสี่ยงของตัวเด็กเอง ไม่ว่าจะเป็น คราบสีจากอาหารและเครื่องดื่มไปเคลือบติดอยู่บนผิวฟัน

ทันตกรรมเด็ก

10 คำถามเกี่ยวกับจัดฟันแบบใส เรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนจัดฟัน

รวมคำถามที่เกี่ยวกับจัดฟันแบบใส Invisalign สำหรับคนที่มีแพลนจะจัดฟันใส จะได้ศึกษาข้อมูลได้อย่างครบถ้วน ตอบทุกประเด็น ทุกข้อข้องใจได้ ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ทันตกรรมจัดฟัน

ดูแลฟันน้ำนมของเด็ก ๆ ให้แข็งแรง ด้วยวิธีรักษารากฟันน้ำนม

รักษารากฟันน้ำนม คือ วิธีรักษาทางทันตกรรมสำหรับฟันน้ำนมที่ผุลึกถึงโพรงประสาทฟัน จนไม่สามารถรักษาด้วยอุดฟันปกติ ต้องรักษาเพื่อเก็บฟันซี่นั้นไว้ก่อน จนกว่าฟันแท้จะงอก

ทันตกรรมเด็ก

สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการ “คันเหงือก’’ ในผู้ใหญ่

ส่วนใหญ่แล้วอาการคันเหงือกมักจะเกิดขึ้นในเด็กเล็ก ที่ฟันกำลังจะขึ้น แต่สำหรับอาการคันเหงือกในผู้ใหญ่ อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงสภาวะต่าง ๆ รวมถึงโรคเหงือก

สุขภาพช่องปากและฟัน

โปรโมชั่นทำฟัน

ปรึกษาเรื่องช่องปากและฟันกับเรา ฟรี!!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
คนไข้เคยเข้ามาใช้บริการแล้วหรือยัง ?
Checkboxes
การนัดหมายของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดหมายแล้วเท่านั้น
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy