TDH Dental

บทความทันตกรรม

Allเทคนิคเฉพาะ TDHทันตกรรมเฉพาะทางทันตกรรมเด็กสุขภาพช่องปากและฟันทันตกรรมจัดฟัน

เคล็ดลับ!! แก้ไขปัญหาลูกฟันผุจากขวดนม สำหรับพ่อแม่ที่ลูกติดขวดนม

ลูกฟันผุจากขวดนมเพราะติดขวดนมเวลานอน ปัญหาในเด็กเล็กที่ฟันน้ำนมเริ่มขึ้นและยังไม่หย่านม เรามีวิธีป้องกันฟันผุจากขวดนมที่ช่วยดูแลฟันเด็กไม่ให้ฟันผุก่อนวัย

5 วิธีลดความกลัวการถอนฟันในวัยเด็กจากศูนย์ทันตกรรมเด็ก TDH Kids

เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยลดความกลัวการถอนฟันในเด็ก กลัวหมอฟัน คือ เล่านิทานเรื่องการถอนฟันให้ลูกฟัง สร้างทัศนคติเกี่ยวกับการทำฟันให้ลูก และไม่ควรใช้หมอฟันเด็กในการขู่ลูก

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รีวิวหลังทำ "วีเนียร์" เคลือบฟันขาวกับคุณหมอ TDH

รีวิวจากนักร้องชื่อดัง คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ บอกเล่าประสบการณ์และความประทับใจในการทำเคลือบฟันขาว วีเนียร์ (Veneer) กับคุณหมอเฉพาะทางที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental

พ่อแม่ควรรู้ ! เมื่อไหร่ที่ควรพาลูกไปหาหมอฟันครั้งแรก

เด็กๆ ควรไปหาทันตแพทย์ครั้งแรกเมื่อไหร่ ผู้ปกครองอย่างเราต้องเตรียมตัวอย่างไร เรื่องไม่เล็กที่เหล่าคุณพ่อคุณแม่ต้องรู้ เมื่อถึงเวลาต้องพาลูกไปคลินิกทำฟันเด็กครั้งแรก

ฟันเหลืองเพราะสูบบุหรี่ ฟันขาวขึ้นทันทีด้วยฟอกสีฟัน Zoom

แก้ปัญหาฟันเหลือง ฟันหมองคล้ำจากการสูบบุหรี่ด้วยการฟอกสีฟันแบบ Zoom นวัตกรรมที่ช่วยให้ฟันขาวเร็ว ขาวไว ไม่ต้องรอข้ามวันที่ TDH Dental คลินิกทันตกรรมที่ดาราไว้วางใจ

เสริมพลังความปัง ด้วยการจัดฟันข้างใน เปลี่ยนโหวงเฮ้ง Brava by Brius

ปรับโหงวเฮ้ง รับความเฮงความปังตลอดปีด้วยการจัดฟันข้างใน Brava by Brius เทคนิคจัดฟันรูปแบบใหม่ที่จะช่วยปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติในเวลาเพียงหลักเดือนเท่านั้น

การดูแลรักษาช่องปากที่ถูกวิธีและปลอดภัย ขณะจัดฟันด้านใน

การจัดฟันด้านใน วิธีจัดฟันที่ติดเครื่องมือจัดฟันด้านหลังของฟัน ทำให้มีความซับซ้อนกว่าการจัดฟันแบบอื่น และต้องอาศัยการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันช่องปากเสี่ยงติดเชื้อ

จัดฟันแล้วต้องเปลี่ยนที่อยู่ ย้ายคลินิกจัดฟันได้ไหม? มาให้ TDH ดูแลคุณต่อสิ

คนไข้จัดฟันบางคนมีความจำเป็นต้องย้ายคลินิกจัดฟันด้วยสาเหตุต่างๆ เช่น ย้ายที่อยู่ จัดฟันไม่สำเร็จ จัดฟันแล้วไม่สวย TDH Dental เลยมีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการย้ายคลินิกจัดฟัน

ลูกไม่ยอมแปรงฟันทำยังไงดี วิธีการดูแลฟันเด็ก ๆ ตามช่วงอายุ

ลูกไม่ยอมแปรงฟัน คือปัญหาที่เหล่าพ่อแม่เจอบ่อย โดยเฉพาะเด็กเล็กที่จะงอแงตลอดเวลาต้องแปรงฟัน มาหาวิธีแก้ไขเพื่อดูแลสุขภาพฟันน้ำนม ฟันแท้ของเด็กให้แข็งแรง และป้องกันฟันผุ

ให้บริการแล้ว !! ทันตกรรมสำหรับเด็ก TDH Kids กับคุณหมอใจดี มือเบา

TDH Kids ศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็ก ดูแลโดยทีมทันตแพทย์เด็กเฉพาะทาง ซึ่งจะช่วยให้การพาลูกน้อยมาหาหมอฟันเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น หมดปัญหาลูกงอแงไม่ยอมไปทำฟัน ลูกกลัวหมอฟัน

ปวดฟัน!! จะเลือกถอนหรือรักษารากฟัน ไขข้อสงสัยกับคุณหมอ TDH

ถ้าคุณกำลังปวดฟัน อาจลังเลว่าต้องเลือกรักษาวิธีไหนให้หายขาด ดังนั้นคุณหมอ TDH จึงจะมาไขข้อสงสัยว่าควรเลือกรักษาอาการปวดฟันด้วยวิธีไหน ถึงจะตรงกับสาเหตุและให้ผลดีที่สุด

แก้ฟันยื่น ด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental

ใครที่มีปัญหาฟันยื่น ฟันเหยิน จนส่งผลต่อรอยยิ้มและความมั่นใจ ยังสร้างปัญหาตอนเคี้ยวอาหารและการพูด แนะนำการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental ที่จะสร้างรอยยิ้มใหม่ให้คุณ

รากฟันเทียม vs รักษารากฟัน ต่างกันอย่างไร

การทำรากฟันเทียมกับการรักษารากฟัน คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการดูแลช่องปากและฟัน และทั้งสองสิ่งนี้แตกต่างกันอย่างไร มาหาคำตอบได้จากบทความนี้

"รัค ชีรีน" บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวจริงเลยว่าจัดฟันแบบใส Invisalign ต้อง TDH เท่านั้น

รีวิวประสบการณ์จัดฟันแบบใสที่โดยคุณรัค ชีรีน วิศิษฐฎากุล “Ruk Sherene” บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง มาเล่าประสบการณ์ความประทับใจการจัดฟัน Invisalign ที่ TDH Dental

ลูกฟันน้ำนมยังไม่หมด สามารถจัดฟันแบบใส Invisalign ได้ไหม

การจัดฟันในเด็กที่ยังมีฟันน้ำนมอยู่ และฟันแท้ยังขึ้นไม่ครบ สามารถทำได้หรือไม่ และแตกต่างจากการจัดฟันในผู้ใหญ่อย่างไร และมาดูกันว่าใช้เทคนิคจัดฟันแบบใดถึงจะดีที่สุด

ปรึกษาเรื่องช่องปากและฟันกับเรา ฟรี!!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
คนไข้เคยเข้ามาใช้บริการแล้วหรือยัง ?
Checkboxes
การนัดหมายของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดหมายแล้วเท่านั้น
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy