จัดฟัน Brava by Brius เดินทางบ่อย

เดินทางบ่อย อยู่ต่างประเทศนาน เลือกจัดฟันใส Invisalign หรือ Brava ดีนะ

สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ อาทิ อาชีพที่ทำงานสายการบิน หรือเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือนักเดินทางท่องเที่ยวออกทริปเป็นประจำ แล้วต้องเข้ารับการจัดฟันควบคู่ไปด้วย อาจเกิดความไม่สะดวกในการเข้าพบทันตแพทย์ในแต่ละครั้ง และมีความกังวลใจหากต้องพบทันตแพทย์จัดฟันหลายครั้งต่อเดือน ซึ่งการจัดฟันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบนี้ อย่างจัดฟันใส Invisalign และจัดฟัน Brava by Brius อาจเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่เข้ามาในหัว แล้วถ้าลองเลือกจริง ๆ ควรจะเลือกวิธีการจัดฟันแบบไหนดี ระหว่างจัดฟันใส Invisalign หรือจัดฟัน Brava ถึงจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด ? บทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกวิธีการจัดฟันได้ง่ายขึ้น โดยเราจะพาคุณไปทำความรู้จัก เกี่ยวกับการจัดฟันแต่ละแบบ

การจัดฟันใส Invisalign เหมาะกับใคร

หากกล่าวถึง Invisalign หรือการจัดฟันแบบใส ว่าเหมาะกับใครที่สุด ? อธิบายง่าย ๆ ก็คือการจัดฟันใสนั้น เหมาะสมกับคนที่ต้องการมีบุคลิกที่ดี เพราะการจัดฟัน Invisalign ถือว่าเป็นการจัดฟันเพื่อปรับรูปหน้าที่ ทำให้คุณมีความมั่นใจ ดูดีทุกครั้งเวลาที่คุณพูดคุยหรือยิ้ม ซึ่ง Invisalign เป็นการจัดฟันที่รวดเร็วโดยไม่ใช้ระยะเวลานานเป็นปี ๆ เหมือนการดัดฟันธรรมดา โดยจัดฟันแบบใสใช้เวลาเฉลี่ยตลอดระยะเวลาการรักษาประมาณ 2 เดือน - 1 ปีครึ่ง (ขึ้นอยู่กับสภาพฟันของแต่ละบุคคล) โดย Invisalign จะมีชุดเครื่องมือจัดฟันที่เป็นพลาสติกใส น้ำหนักเบา เวลาใส่เครื่องมือจัดฟันจะแนบไปกับผิวฟัน ยากต่อการสังเกตเห็น ทำให้ไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันมากนัก การจัดฟันใสถือว่าเป็นรูปแบบการจัดฟันที่สะดวกสบาย และมีความรวดเร็วในการเห็นผลลัพธ์ แต่ทั้งนี้การจัดฟันใสก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของคนไข้เช่นกัน โดยเฉพาะการห้ามละเลยใส่เครื่องมือจัดฟันตามจำนวนชั่วโมงที่ทันตแพทย์แนะนำ คือ 20 - 22 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

สรุปง่าย ๆ ถ้าคุณเป็นคนที่มีวินัย สามารถปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ได้ การจัดฟันใสก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกตัวเลือกหนึ่ง ส่วนราคาเริ่มต้นในการจัดฟัน Invisalign จะมีราคาอยู่ที่หลักหมื่นบาท ขึ้นอยู่ลักษณะปัญหาของฟันและการวินิจฉัยจากทันตแพทย์ อีกหนึ่งในจุดเด่นทำให้การจัดฟันแบบนี้เป็นที่นิยมก็คือ การจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นการจัดฟันที่ไม่ต้องพบทันตแพทย์บ่อยๆ สามารถพบทันตแพทย์ประมาณ 2-3 เดือนต่อครั้ง หรือขึ้นอยู่กับความสะดวกของคนไข้

การจัดฟัน Brava by Brius เหมาะกับใคร

หากท่านเป็นคนที่ควบคุมเรื่องวินัยไม่ดีนัก หรือไม่สามารถปฏิบัติตามคำแนะนำเรื่องการนับเวลาในการใส่เครื่องมือของการจัดฟัน Invisalign ได้ หรือไม่สะดวกเรื่องการนัดคิวไม่สะดวกเข้าพบแพทย์และกังวลเรื่องวิธีการรักษาที่ต้องทำอย่างอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นคนที่มีเหตุผลจำเป็นในการเดินทางไกลเป็นประจำ อย่างเช่น เป็นคนที่กำลังศึกษาต่อต่างอยู่ประเทศ ดังนั้นการเข้าพบแพทย์ดูจะเป็นเรื่องยากเมื่ออยู่ต่างแดน ทางคลินิกทันตกรรม TDH Dental ก็มีอีกนวัตกรรมการจัดฟันที่แนะนำก็คือ การจัดฟัน Brava by Brius ที่เป็นอีกก้าวหนึ่งของนวัตกรรมการจัดฟันที่ติดตั้งอุปกรณ์ด้านในคล้ายกับการจัดฟันด้านใน แต่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและแม่นยำกว่ามาก

การจัดฟัน Brava เป็นนวัตกรรมการจัดฟัน ลิขสิทธิ์เครื่องมือจัดฟันของบริษัท Brius® Technologies ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีการใช้เครื่องมือที่ประเมินจากระบบ AI โดยเป็นการใช้เครื่องมือแค่ชุดเดียว ทำให้คุณไม่ต้องพบทันตแพทย์บ่อยครั้ง เฉลี่ยนับครั้งเมื่อเทียบกับการจัดฟันประเภทอื่น การจัดฟัน Brava by Brius จึงถือว่าเป็นนวัตกรรมการจัดฟันแบบใหม่ที่มาพลิกโฉมวงการจัดฟันให้ก้าวหน้ากว่าเดิม โดยการเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ในกระบวนการจัดฟันที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการจัดฟันแบบทั่วไป ช่วยลดระยะเวลาในการจัดฟันให้กับคนไข้ ไม่กระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้ นอกจากการจัดฟัน Brius จะมีจุดเด่นเรื่องการลดขั้นตอนการจัดฟันแล้ว ยังใช้ระยะเวลาในการจัดฟันน้อยกว่า ใช้เวลาเพียงแค่หลักเดือน ก็มีฟันสวยได้ แบบไม่ต้องรอนานข้ามปี

ฟันเข้าเร็วด้วยการจัดฟันแบบ Brava by Brius

สำหรับท่านที่ต้องการจัดฟันให้เห็นผลด้วยความรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงหลักเดือน ก็สามารถจัดระเบียบฟันให้เข้าที่สวยงาม รับกับใบหน้า ได้ที่ TDH Dental เพราะทันตแพทย์จะมีการวิเคราะห์ใบหน้าและเอ็กซเรย์ภายในช่องปาก โดยใช้ระบบ AI เข้ามาช่วยในขั้นตอนการวางแผนการรักษา ก่อนจะส่งพิมพ์ปากเพื่อจัดทำอุปกรณ์จัดฟัน ซึ่งการจัดฟันด้วยรูปแบบ Brava by Brius เป็นลิขสิทธิ์เครื่องมือจัดฟันของบริษัท Brius® Technologies ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการจัดฟันด้วยการออกแบบเครื่องมือให้ฟันเคลื่อนตัวไปอย่างอิสระ ประกอบกับการใส่เครื่องมือซึ่งเป็นการติดตั้งภายในช่องปาก เป็นการจัดทำด้วยเทคโนโลยีระบบ AI และ Independent Mover ผนวกเข้ากับการใช้เทคนิค “Aesthetic Norm” ที่เป็นเทคนิคเฉพาะของ TDH Dental จึงทำให้การจัดฟันมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับการเสริมสร้างบุคลิกภาพผ่านใบหน้าที่ได้รูปจากการจัดฟันให้เข้าที่ และเรียงตัวสวยงาม

เหตุผลที่ทำให้ Brava by Brius เหมาะกับคนเดินทางบ่อย

  1. ไม่ต้องพบหมอฟันบ่อย เพราะกระบวนการวางแผนการรักษาตั้งแต่วันแรกที่คุณเข้ามาปรึกษาจัดฟันแบบ TDH Dental จะถูกวางแผนผ่านระบบคอมพิวเตอร์ AI แบบเฉพาะบุคคล หลังจากติดชุดเครื่องมือไปแล้วการจัดฟัน Brava มีกระบวนการรักษาโดยเชื่อมต่อกันผ่านอาร์ม Finite Element Analysis (FEA) ที่ซับซ้อน ทำให้ฟันแต่ละซี่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระจากฟันซี่อื่น ๆ
  2. ไม่ต้องถอดเครื่องมือจัดฟันตอนกินอาหารหรือแปรงฟัน เพราะเป็นการติดเครื่องมือแบบชุดเดียวในส่วนด้านในของฟัน ไม่ต้องคอยถอดเข้า-ถอดออก ตลอดเวลา และไม่ต้องนับเวลาในการใส่เครื่องมือ ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องเวลาไปได้เลย
  3. ระยะเวลาในการรักษาโดยจัดฟัน Brava ใช้เวลาน้อยกว่าการจัดฟันแบบเก่า การรักษาจนเสร็จสิ้นกระบวนการจะใช้เวลาไม่ถึงปี เฉลี่ยประมาณ 6 เดือน - 1 ปี (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพฟันของผู้รักษา และไม่รวมระยะเวลาในช่วงกระบวนการเคลียร์ช่องปาก)
  4. เครื่องมือจัดฟันทำจากวัสดุเรียบและยืดหยุ่น ทำให้รู้สึกสบายตอนสวมใส่ ไม่ระคายช่องปาก

หากคุณเป็นนักเดินทางที่อยากใช้เวลาท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ หรือทำกิจกรรม อยากโฟกัสเรื่องการเรียนอย่างไร้กังวล การจัดฟัน Brava ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคุณ เป็นเทคโนโลยีการจัดฟันด้านในล่าสุดของคลินิกทันตกรรม TDH Dental อุปกรณ์จัดฟัน Brius เป็นวัสดุชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ จึงมีประสิทธิภาพสูง ซี่งมีผลการวิจัยรองรับว่า มีความเหมาะสมและสามารถใช้ในกระบวนการทางทันตกรรมได้อย่างลงตัว โดยเป็นการออกแบบที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะผู้คิดค้น ซึ่งกระบวนการผลิตและวางแผนทั้งหมดนี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท Brius® Technologies ที่ส่งตรงมาถึงคลินิก TDH Dental ทำให้คนไข้ได้เข้าถึงกระบวนการจัดฟันรูปแบบใหม่ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ผนวกกับนวัตกรรมขั้นสูง มาปรับใช้ในกระบวนการจัดฟัน ทำให้การรักษาเป็นไปอย่างรวดเร็ว และเจ็บตัวน้อยกว่าการจัดฟันแบบเดิม

สำหรับท่านใดที่สนใจการจัดฟัน Brava by Brius สามารถเดินทางเข้าที่คลินิก TDH ทุกสาขา มีทันตแพทย์จัดฟันมากประสบการณ์ที่ช่วยออกแบบการรักษาในแบบของคุณได้ คุณสามารถกำหนดช่วงที่จะเข้ามา Check up ร่วมกับทันตแพทย์ เพื่อประเมินรูปแบบของฟัน ก่อนทำการวิเคราะห์รูปแบบฟันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย หรือถ้าคุณไม่สะดวกเดินทางไปที่คลินิกของเรา ก็สามารถปรึกษาเรื่องสุขภาพช่องปากผ่านช่องทางออนไลน์ Dentist Anywhere by TDH Dental ประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม คุณจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้การดูแลช่องปากและฟันก็กลายเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy