จัดฟันแบบใส,invisalign,จัดฟันแบบใส รีวิว,จัดฟัน

Invisalign จัดฟันแบบใส เห็นฟันสวย หลังจัดเสร็จ แบบไม่ต้องมโน

ด้วยเทคโนโลยีด้านการจัดฟันที่ก้าวล้ำหน้าเหล็กจัดฟันไปไกล สำหรับใครก็ตามที่ไม่ อยากโชว์เหล็กจัดฟัน เพราะทนไม่ไหวและรู้สึกระคายเคืองในปาก เคี้ยวอาหารไม่สะดวก ทำความสะอาดยาก เราขอแนะนำจัดฟันแบบใสที่เรียกว่า Invisalign การจัดฟันด้วยวัสดุจัดฟันแบบพลาสติกใส ออกแบบมาพิเศษตามรูปฟันแต่ละคนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยการใช้เครื่องมือจัดฟันที่เป็นแผ่นโพลีเมอร์บางใส มาใส่ครอบบนฟันเพื่อให้ฟันเคลื่อนไปในตำแหน่งที่ต้องการ

นอกจากความพิเศษของเครื่องมือจัดฟันแล้ว Invisalign ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่นับได้ว่า เป็นเรื่องที่ทำให้การจัดฟันใสมีความโดดเด่นกว่าการจัดฟันแบบทั่วไป ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น บทความนี้เราจะมาบอกให้คุณรู้กัน !!

มารู้จักกับเครื่องมือการจัดฟันใส Invisalign

การจัดฟันแบบใส หรือ Invisalign เครื่องมือแบบใหม่ในการจัดฟัน ช่วยแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันให้มีความสวยงาม และเหมาะสมได้โดยไม่ต้องติดเครื่องมือ การจัดฟันชนิดนี้จะมีความใส และสามารถถอดออกได้เมื่อต้องการโดยทันตแพทย์จะทำการเปลี่ยนเครื่องมือให้ตามแผนการรักษา

การจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นการใช้เครื่องมือจัดฟันจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีต้นกำเนิดมาจากบริษัท Align Technology เป็นเจ้าแรกที่คิดค้นและผลิตเครื่องมือจัดฟันแบบใส ด้วยระบบดิจิตอลตั้งแต่ปี 2000 เครื่องมือจัดฟันใสทำมาจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษ เรียกว่า “SmartTrack” มีความยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน และได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา (องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา) ทำขึ้นจากเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า Smart Force ถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคลผ่านการสแกนโดยใช้เครื่องสแกน 5 มิติ ที่ชื่อว่า iTero Element 5D โดยทันตแพทย์จะวางแผนการรักษาผ่านโปรแกรม ChinCheck ทำให้เห็นการเคลื่อนตัวของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งรักษาเสร็จ

พิสูจน์ความปัง!! ด้วยการจัดฟันใส Invisalign ที่ TDH Dental

จัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental ท่านจะได้บริการจากเราดังต่อไปนี้

  1. คุณจะได้รับการจัดฟันด้วยเครื่อง iTero Element 5D Plus เทคโนโลยีจำลองการเคลื่อนตัวก่อนและหลังจัดฟันในรูปแบบ 5 มิติ
  2. ทันตแพทย์จะวางแผนการรักษา โดยการแสกนให้เห็นภาพจำลองฟัน เพื่อประกอบการวางแผนการรักษา โดยการนำไฟล์งานไปผลิตยังห้องแล็บประเทศสหรัฐอเมริกา
  3. ทันตแพทย์จะใช้เทคนิคการออกแบบรอยยิ้ม Aesthetic Norms เพื่อหาองศาความสวยของโครงสร้างใบหน้าที่รับกับปลายจมูก ริมฝีปาก และคาง จนได้ค่าความสวยที่สมบูรณ์ที่สุด โดยอิงข้อมูลโครงสร้างใบหน้ากว่า 11 ล้านคน
  4. คุณจะได้รับการดูแลโดยทีมทันตแพทย์ Invisalign Tier Level ระดับสูงใน Asia Pacific ได้รับความไว้วางใจจากดาราชั้นนำและคนดังมากมาย
  5. คุณจะมีรอยยิ้ม ฟันเรียงสวย ขาวสะอาด เพื่อแสดงถึงสุขภาพของฟันที่ดีด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เป็นเทคนิคเฉพาะของ TDH

รีวิวจัดฟันแบบใสจากดารา นักแสดง

การจัดฟันแบบใส รีวิวจากดารา นักแสดง พิธีกร และเซเลบชั้นนำหลากหลายวงการที่วางใจเลือกจัดฟันแบบใสกับ TDH Dental ให้บริการจัดฟันแบบใส Invisalign มากกว่า 4,000 เคส โดยคนไข้ที่เข้ารับการรักษาจัดฟันแบบใส ต่างกลับมารีวิวความประทับในการจัดฟันใสที่ Thonglor Dental กันมากมาย เช่น

รีวิวจัดฟันใส invisalign ดาราจัดฟัน
คุณปิ่น เก็จมณี รีวิวการจัดฟันใสที่ TDH ว่า

“ทั้งครอบครัวของเราไว้ใจให้ TDH ดูแลสุขภาพช่องปาก ปิ่น คุณปิ่นไม่ได้มีปัญหาฟันอะไร คุณหมอแนะนำให้จัดฟันแบบใส Invisalign Express ใช้เวลา 3 เดือนกว่า ๆ ตอนนี้บอกเลยว่ายิ้มได้แบบมั่นใจสุด ๆ เลยค่ะ”

การจัดฟันแบบใส กับ TDH Dental

แน่นอนการมีรอยยิ้มที่สวยสดใสทำให้เกิดความมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าคุณมีฟันเรียงสวย ขาวสะอาด คุณก็สามารถมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ได้เหมือนดารา นักแสดง ที่ส่วนใหญ่หันมาเลือกการจัดฟันแบบใส หากใครกำลังมองหาสถานที่ที่จะช่วยดูแลการจัดฟันแบบใสของคุณให้สวยสดใส TDH Dental คือ คำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

Thonglor Dental มีประสบการณ์ที่ยาวนานในการจัดฟัน Invisalign ตั้งแต่ปี ค.ศ.2003 ปัจจุบันนี้เราเป็นผู้ให้บริการการจัดฟันแบบใส Invisalign ระดับ Black Diamond Provider การันตีด้วยจำนวนคนไข้ที่เข้ามาจัดฟันแบบใส Invisalign มากกว่า 3,000 คน

Thonglor Dental มีทีมทันตแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากบริษัท อินวิสไลน์ (Invisalign Provider) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีทันตแพทย์ที่ได้รับรางวัล Invisalign Tier Level ระดับสูงมากที่สุดใน Asia Pacific

หากท่านใดสนใจจัดฟันแบบใสให้มีฟันสวยแบบดารา สามารถข้อคำแนะนำและวางแผนการรักษาได้ที่ Thonglor Dental พร้อมที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาและสร้างรอยยิ้มที่สวยสดใส ความมั่นใจเต็มร้อยให้กับคุณ รับรองได้ว่าคุณจะเห็นฟันหลังจัดได้ก่อน แบบไม่ต้องมโนอีกต่อไป

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy