ทันตกรรมสำหรับเด็ก TDH Kids

ให้บริการแล้ว !! ทันตกรรมสำหรับเด็ก TDH Kids กับหมอฟันเด็กใจดี มือเบา

การดูแลสุขภาพช่องปากที่สมบูรณ์แบบ จำเป็นต้องเริ่มทำตั้งแต่ในวัยเด็ก ทางที่ดีที่สุดคุณพ่อคุณแม่จึงควรพาลูกน้อยมาพบทันตแพทย์ตั้งแต่ฟันซี่แรกเริ่มขึ้น และเข้ามาตรวจสุขภาพฟันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆ 6 เดือน ถึง 1 ปี แต่อย่างที่รู้ๆ กันว่าการพาเด็กมาหาหมอไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเด็กๆ หลายคนมักกลัว ร้องไห้งอแง ไปจนถึงซุกซนไม่ยอมอยู่นิ่ง ซึ่งทำให้คุณพ่อคุณแม่หนักใจและรับมือไม่ถูก ทางคลินิกทันตกรรม TDH มองเห็นปัญหาในเรื่องนี้ จึงจัดให้มีศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็ก หรือ TDH Kids เพื่อการดูแลช่องปากสำหรับหนูๆ อายุไม่เกิน 12 ปีโดยเฉพาะ … มาดูกันว่า TDH Kids มีความพิเศษอย่างไร แล้วจะตอบโจทย์ตรงใจผู้ปกครองที่อยากพาน้องๆ ไปพบหมอฟันมากน้อยแค่ไหน

พาลูกน้อยไปทำฟันยังไง ให้เหมือนพาไปเล่นสนามเด็กเล่น

จะดีแค่ไหนถ้าเด็กๆ ได้ไปหาหมอฟันด้วย "ความรู้สึกสนุกสนานมากกว่าความกลัว !!"

ซึ่ง TDH Kids ก็ตอบโจทย์ตรงจุดนี้ เพราะคลินิกของเรามีการตกแต่งสถานที่ในธีม Fun & Colorful โดยใช้สีสันสดใสและสไตล์ที่ชวนให้รู้สึกสนุกสนาน แถมยังมีเครื่องเล่นต่างๆ อย่างสไลเดอร์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ เกมสำหรับเด็ก และโซนอ่านหนังสือ ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายในระหว่างรอพบคุณหมอ

ในการมาทำฟันแต่ละครั้ง เด็กๆ ก็จะได้รับความประทับใจ ประสบการณ์ที่สนุกสนาน พร้อมพกความทรงจำดีๆ กลับบ้าน ซึ่งจะทำให้พวกเขามีภาพจำที่ดีเกี่ยวกับการมาหาหมอฟัน และช่วยให้การนัดทำฟันครั้งต่อไปไม่ยากอย่างที่คิดด้วย

ห้องทันตกรรม บรรยากาศเป็นมิตรสำหรับหนู ๆ

สำหรับห้องทันตกรรมที่ TDH Kids ก็มีการตกแต่งที่เป็นมิตรสำหรับเด็กๆ เช่นกัน ด้วยเก้าอี้ทำฟันแสนสบายสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งมีรูปทรงสีสันน่ารักโดนใจหนูน้อย พร้อมด้วยพี่หมีแพนด้ามาสคอตสุดคิวท์ ที่มาคอยต้อนรับน้องๆ ถึงในห้องทำฟัน แถมยังยืนเป็นเพื่อนในระหว่างการทำฟันด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้น้องๆ คลายความกลัวและความวิตกกังวลลงได้ และสามารถรับการรักษากับคุณหมอได้อย่างราบรื่นตลอดทุกขั้นตอนด้วย

คุณหมอฟันเด็กเฉพาะทาง สำหรับเด็กๆ

ระบบฟันและปัญหาสุขภาพช่องปากของเด็กๆ นั้นแตกต่างจากในผู้ใหญ่ รวมถึงเด็กแต่ละคนก็มีการตอบสนองเวลามาพบหมอฟันที่แตกต่างกันไป เช่น บางคนอาจหวาดกลัว ร้องงอแง หรือยุกยิกซุกซนอยู่ไม่สุข เราจึงต้องมีทันตแพทย์เด็ก หรือหมอฟันเด็ก คอยให้การดูแลรักษาช่องปากสำหรับคนไข้ตัวน้อยโดยเฉพาะ

ซึ่งที่ TDH Kids เรามีทันตแพทย์เด็กเฉพาะทางครบทุกสาขา เพื่อให้การดูแลช่องปากของน้องๆ หนูๆ อย่างครอบคลุม ตั้งแต่การตรวจสุขภาพฟันทั่วไป ไปจนถึงการรักษาปัญหาด้านทันตกรรมที่เฉพาะอย่างตรงจุด นอกจากนี้ คุณหมอทุกท่านยังมีประสบการณ์และความเข้าใจด้านจิตวิทยาเด็กอย่างดีเยี่ยม จึงสามารถรับมือกับคนไข้เด็กหลากหลายช่วงวัยได้อย่างไร้ปัญหา คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลว่าลูกๆ จะงอแงจนทำฟันไม่สำเร็จ แม้จะเป็นเด็กเล็กหรือคนไข้มือใหม่ที่เพิ่งเคยมาพบทันตแพทย์เป็นครั้งแรกก็ตาม

ดูแลฟันลูกที่ทันตกรรมสำหรับเด็ก TDH Kids

อยากมีคนดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของลูกน้อย แนะนำที่ TDH Kids

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการดูแลสุขภาพช่องปากของลูกน้อยตั้งแต่วัยเริ่มแรก สามารถหาผู้ช่วยดีๆ ได้ที่ TDH Kids คลินิกทันตกรรมสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ซึ่งมีทีมทันตแพทย์เด็กผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลสุขภาพปากและฟันให้แก่ลูกรักของเราโดยเฉพาะ

โดยบริการทำฟันเด็กของ TDH Kids ได้แก่

  • การตรวจสุขภาพฟันและช่องปาก โดยทันตแพทย์เด็กผู้เชี่ยวชาญ
  • การเคลือบร่องฟัน สำหรับฟันแท้และฟันน้ำนม
  • การเคลือบฟลูออไรด์ เพื่อเสริมความแข็งแรงในฟันแท้และฟันน้ำนม
  • การอุดฟัน ถอนฟัน และขูดหินปูน
  • การครอบฟันสำหรับเด็ก ในฟันที่ผุเยอะและไม่สามารถอุดได้
  • การรักษารากฟันสำหรับเด็ก ในฟันแท้และฟันน้ำนมที่ผุลึก
  • การใส่เครื่องมือกันช่องว่างระหว่างฟัน หรืออุปกรณ์ป้องกันฟันล้ม เพื่อการเรียงตัวที่ดีของฟัน
  • การจัดฟันเด็ก ซึ่งสามารถทำได้ทั้งการจัดฟันแบบใส และการจัดฟันแบบ Brava

สามารถพาลูกๆ มาตรวจและทำฟันกับเราได้ที่ ศูนย์ทันตกรรมเด็ก TDH Kids สาขาปุณณวิถี (อาคารเดียวกับ TDH Dental สาขาปุณณวิถี) ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี (ทางออกที่ 6) โดยคลินิกมีที่จอดรถบริการสำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมา หรือถ้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-744-7114 และ 089-744-7114

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy