Brava by Brius เทคนิคจัดฟันแบบใส่เหล็กด้านใน

Brava by Brius เทคนิคจัดฟันแบบใส่เหล็กด้านใน ซ่อนเนียนจนแทบไม่เห็น

หลายคนเคยสงสัยว่าเพื่อน หรือคนที่รู้จัก รวมถึงดารานักร้องหลายคนอยู่ ๆ ใบหน้าก็เปลี่ยนไปพร้อมมีรอยยิ้มที่สวยงาม ขึ้น มีฟันที่เรียงตัวสวย ชวนมอง แต่ทำไมไม่เคยเห็นว่าเขาไปจัดฟันตอนไหนถึงสวยเร็วทันใจขนาดนี้ และนี่แหละ คือความพิเศษของจัดฟันด้านในแบบใหม่ การจัดฟัน Brava by Brius ที่สามารถซ่อนเครื่องมือจัดฟันได้อย่างแนบเนียนจนใคร ๆ ก็ไม่ทันสังเกตเห็นเลยว่าจัดฟันอยู่

เปิดสาเหตุที่ทำให้การจัดฟัน Brava by brius ซ่อนเครื่องมือได้เนียน

Brava by Brius คือ การจัดฟันแบบไม่เห็นอุปกรณ์จัดฟันเป็นเทคนิคการจัดฟันด้านในรูปแบบใหม่ ส่งตรงมาจากบริษัท Brius® Technologies ประเทศสหรัฐอเมริกา สู่คลินิก TDH Dental เป็นการรักษาด้วยการติดตั้งเครื่องมือเคลื่อนตำแหน่งฟันอย่างอิสระด้วย “วัสดุโลหะจำรูป” ที่ปลอดภัยต่อช่องปาก และถูกออกแบบแผนการรักษาโดยทันตแพทย์เฉพาะทางของ TDH Dental มาพร้อมระบบ AI สุดอัจฉริยะ ประกอบกับเทคนิค Aesthetic Norm ที่เป็นเทคนิคเฉพาะของ TDH ทำให้การจัดฟัน Brava เป็นการต่อยอดจากการจัดฟันด้านในที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ

ความพิเศษของการจัดฟันข้างใน Brava by Brius เป็นการรวมข้อดีของการจัดฟันแต่ละประเภทที่เคยมีมาเข้าด้วยกัน ทั้งระยะเวลาในการจัดฟันน้อยกว่า ไม่ต้องนับชั่วโมงการใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใส และยังเข้าพบแพทย์น้อยกว่าการจัดฟันแบบอื่น โดยทันตแพทย์จะนัดคนไข้มา Check-up ตามความจำเป็นเพื่อติดตามการรักษาและดูแลอุปกรณ์ในช่องปากเพื่อให้มั่นใจว่าการรักษาจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ผู้ที่ผ่านการจัดฟันแบบ Brava by Brius ได้ให้ข้อมูลส่วนมากเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความรู้สึกเจ็บน้อยกว่าการจัดฟันในรูปแบบอื่น ๆ

ด้วยเหตุนี้การจัดฟันด้านในแบบ Brava by brius จึงเป็นนวัตกรรมจัดฟันรูปแบบใหม่ โดยเครื่องมือจะซ่อนไว้หลังฟัน ช่วยให้คุณพูดและยิ้มได้อย่างมั่นใจเต็มที่และไม่ต้องประหม่า จะไม่มีใครสังเกตเห็นด้วยซ้ำว่าผู้ที่จัดฟันกำลังใส่เครื่องมือจัดฟันอยู่ นอกจากนี้เครื่องมือยังมีลักษณะเป็นวัสดุแบบบาง โค้งไปตามแนวฟัน ยึดติดแนบสนิทกับตัวฟัน และไม่ทำให้คนไข้รู้สึกรำคาญตอนใส่เครื่องมืออีกด้วย

Brava by Brius เทคนิคจัดฟันแบบใส่เหล็กด้านใน

การจัดฟันแบบ Brava by Brius ให้ผลลัพธ์รวดเร็วกว่าการจัดฟันแบบอื่น

การจัดฟันแบบด้านในใช้เวลาเพียงหลักเดือน ขึ้นอยู่กับปัญหาฟันของแต่ละคน เพราะใช้เพียงแค่อุปกรณ์ชิ้นเดียวตลอดระยะเวลาการจัดฟัน ซึ่งแตกต่างจากการจัดฟันด้วยโลหะ หรือการจัดฟันด้วยวิธีการอื่น ๆ ที่ต้องไปพบทันตแพทย์ตามนัดบ่อยครั้ง เพื่อประเมินการจัดฟัน รวมถึงต้องเปลี่ยนเครื่องมือในการจัดฟันบ่อยครั้งด้วย ซึ่งการจัดฟันด้วยโลหะในคนไข้บางราย ใช้เวลาในการรักษานานเป็นปีถึงหลายปี

หวังว่าบทความนี้จะช่วยคลายความสงสัยของหลายๆ คนได้ว่า ทำไม ดารา นักร้อง หรือ เซเล็ปชื่อดังดังหลายๆ คน หรือแม้กระทังเพื่อนของเรา อยู่ ๆ จึงมีรอยยิ้มที่สวยขึ้น ฟันเรียงตัวเป็นระเบียบมากขึ้น แถมยังมีบุคลิกที่ดีมากขึ้นเวลายิ้มอีก ก็เพราะว่าการจัดฟันแบบ Brava by Brius ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาประยุกต์ใช้ในการวงการทันตกรรม คนที่เลือกจัดฟันประเภทนี้จึงมีรอยยิ้มที่สวยได้ทันใจ แบบไม่มีใครมองเห็นเลยว่าใส่เครื่องมือจัดฟันอยู่

สำหรับคนที่รู้ความลับนี้แล้วกำลังตัดสินใจที่จะจัดฟัน แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เทคโนโลยีการจัดฟันด้านใน ใหม่ล่าสุด “Brius®” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลาย ๆ คนที่ต้องการจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ คนที่ไม่มีเวลามาพบทันตแพทย์ และใช้เวลาในการจัดฟันไม่นานอีกด้วย แต่ก่อนจัดฟันควรเข้ารับการปรึกษาการจัดฟันกับคุณหมอเฉพาะทางด้านจัดฟันจากที่ TDH Dental เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด

หากคุณสนใจจัดฟันด้านในแบบ Brava by Brius สามารถเข้ามาปรึกษาทันตแพทย์เรื่องปัญหาฟันก่อนได้ ที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ทั้ง 5 สาขาในกรุงเทพ ฯ และต่างประเทศ

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy