เทคโนโลยีทันตกรรม TDH Dental

เทคโนโลยีด้านทันตกรรมของ TDH Dental ยกระดับการบริการที่เหนือกว่า

ถ้าหากพูดถึงคลินิกทันตกรรม TDH Dental ที่มีจุดเด่นในเรื่องสถานทีที่ให้บริการคนไข้แล้ว ยังเป็นคลินิกที่เลือกใช้เครื่องมือทางทันตกรรมที่มีความทันสมัยที่สุด โดยมีการใช้เครื่องมือทางทันตกรรมสุดล้ำเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยลดการเจ็บปวดจากการทำฟันได้อย่างดี รวมถึงยังช่วยให้การรักษาฟัน และการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันด้วยวิธีการทางทันตกรรมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและเห็นผลเร็วอีกด้วย โดยเครื่องมือทางทันตกรรมสุดล้ำต่าง ๆ ที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental มีมากมาย เราจึงพาคุณไปพบกับประสบการณ์ใหม่ในการทำฟันด้วยเครื่องมือต่าง ๆ ดังนี้

เครื่องสแกนฟัน 5 มิติรุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series

TDH Dental ผู้นำด้านนวัตกรรมจัดฟันใส Invisalign ซึ่งเราทำการรักษาด้วยระบบ Full Digital ที่มีความแม่นยำมากขึ้น และปัจจุบัน เรายังมีเครื่องสแกนฟัน 5 มิติรุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series “มากที่สุดในประเทศไทย”

เครื่องสแกนฟัน 5 มิติรุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series

เครื่องสแกน Morpheus 3 Dimensional Scanner

เป็นเครื่องมือ Facial Scan ซึ่งทำหน้าที่สแกนรูปร่างของใบหน้าและพื้นผิวในระบบ 3D ทำให้สามารถวิเคราะห์และแสดงผลออกมาแบบ Real Time

เครื่องสแกน Morpheus 3 Dimensional Scanner

เครื่องสแกน CT SCAN (CS9300-Carestream)

หนึ่งในความก้าวหน้าทางด้านทันตกรรมที่สำคัญคือความสมบูรณ์แบบของอุปกรณ์ เครื่อง CT SCAN สามารถวิเคราะห์และส่งภาพออกมาให้เห็นโครงสร้างภายในได้ชัดเจนมากขึ้น ทำให้การวางแผน และทำการรักษาได้ตรงจุด ใช้เวลาน้อย สะดวกมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดฟัน, รักษารากฟัน, ฝังรากเทียม, ปลูกถ่ายกระดูก หรือแม้แต่ศัลยกรรมขากรรไกรนั่นเอง

เครื่องสแกน CT SCAN (CS9300-Carestream)

เครื่องสแกน 3 Shape Intraoral Scan

เครื่อง 3 Shape Intraoral Scan เป็นเครื่องสแกนสำหรับการบันทึกภาพฟันในรูปแบบสามมิติ ทำให้ได้ภาพสามมิติแทนการพิมพ์ปากแบบปกติ เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำครอบฟัน สะพานฟัน รากฟันเทียม

เครื่องสแกน 3 Shape Intraoral Scan

เครื่อง X-ray KODAK 8000C (CS 9300-Carestream)

เครื่อง X-ray ทันตกรรมระบบดิจิตอล Kodak 8000C ใช้ถ่ายภาพรังสีฟันทั้งปาก (Panoramic) และกะโหลกศีรษะ (Cephalometric) ซึ่งทำให้การวางแผนการรักษาของทันตแพทย์มีความสะดวก

เครื่อง X-ray KODAK 8000C (CS 9300-Carestream)

ห้อง Digital Data Studio

ห้อง Digital Data Studio เป็นห้องจัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์การวางแผนและออกแบบการรักษาให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด การจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบดิจิตอล สร้างความแตกต่าง Customer jouney ให้คนไข้ได้พบกับประสบการณ์ขั้นตอนต่างๆ ที่ทันสมัย

ห้อง Digital Data Studio

ห้องปลอดเชื้อ

คลินิกทันตกรรมของเราใช้เทคนิคปลอดเชื้อที่เข้มงวดภายใต้มาตราฐานสากล ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องมือและอุปกรณ์ทุกชิ้นของเรามีความสะอาดอย่างแน่นอน

ห้องปลอดเชื้อ คลินิกทันตกรรม TDH Dental

ทำไม TDH Dental จึงให้ความสำคัญกับสุดยอดเทคโนโลยีด้านเครื่องมือทำฟัน

การใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำฟัน รวมถึงผลลัพธ์จากการรักษาที่ชัดเจน และยังช่วยลดความเจ็บปวด ความกังวลจากการทำฟันให้กับคนไข้ได้อีกด้วย โดยคลินิกทันตกรรม TDH Dental คำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันของคนไข้ ดังนี้

  1. การใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัย คลินิกได้เลือกใช้เครื่องมือที่มีการยกระดับจากการอัปเดตทางเทคโนโลยีขั้นสุด จึงช่วยทำให้การทำฟันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  2. ฝีมือทันตแพทย์ คลินิกของเรามีทันตแพทย์ผู้มีความรู้เชี่ยวชาญมากมาย รวมทั้งยังเป็นทันตแพทย์ผู้มีความรู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่สามารถดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันของคนไข้อย่างถูกต้อง
  3. มีวิธีการวางแผนรักษาคนไข้ที่มีประสิทธิภาพที่สุด เป็นการวิเคราะห์วางแผนการรักษา Data analysis ในทุกขั้นตอนของการรักษา ทำให้มีความรัดกุมในการรักษา และยังช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวมทั้งความปลอดภัยในทุกขั้นตอนของการรักษาอีกด้วย

การใช้เทคโนโลยีในการรักษาคนไข้ ทำให้คนไข้ที่เข้ารับการรักษามีความพึงพอใจมากที่สุด ทำให้คลินิกทันตกรรม TDH มีคนไข้เข้าใช้บริการมากมาย รวมถึงดารา เหล่าเซเลปคนดังมากมาย ที่ยอมรับและวางใจเลือกให้คลินิกของเราเป็นผู้ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

“คลินิกทันตกรรม TDH Dental คือที่ 1 เรื่องดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน”

“ฟอกสีฟันที่นี่ได้ฟันขาวดั่งใจ แถมได้เฉดสีที่ตรงตามความต้องการ เป๊ะทุกขั้นตอนค่ะ”

“ตั้งแต่ใช้บริการที่คลินิกทันตกรรม TDH ก็ไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้บริการที่อื่นอีกเลยค่ะ เพราะเขามีเครื่องมือที่ทันสมัย ใช้เครื่องมือล้ำมาก ๆ”

นี่คือเสียงคำยืนยันจากเหล่าผู้ใช้บริการบางส่วน ที่ยืนยันถึงความมีประสิทธิภาพจากการใช้บริการที่คลินิกทันตกรรม TDH ที่มีชื่อเสียงด้านเครื่องมือทีทันสมัยที่สุด ยกระดับการบริการที่เหนือชั้นกว่าในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของคุณ

หรือถ้าคุณอยากหาผู้ช่วยสำหรับดูแลสุขภาพช่องปาก สามารถขอคำปรึกษาออนไลน์ด้วย Dentist Anywhere by TDH Dental ประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม คุณจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้การดูแลช่องปากและฟันก็กลายเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy