เทคโนโลยีทันตกรรม TDH Dental

เทคโนโลยีด้านทันตกรรมของ TDH Dental ยกระดับการบริการที่เหนือกว่า

ถ้าหากพูดถึงคลินิกทันตกรรม TDH Dental ที่มีจุดเด่นในเรื่องสถานทีที่ให้บริการคนไข้แล้ว ยังเป็นคลินิกที่เลือกใช้เครื่องมือทางทันตกรรมที่มีความทันสมัยที่สุด โดยมีการใช้เครื่องมือทางทันตกรรมสุดล้ำเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยลดการเจ็บปวดจากการทำฟันได้อย่างดี รวมถึงยังช่วยให้การรักษาฟัน และการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันด้วยวิธีการทางทันตกรรมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและเห็นผลเร็วอีกด้วย โดยเครื่องมือทางทันตกรรมสุดล้ำต่าง ๆ ที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental มีมากมาย เราจึงพาคุณไปพบกับประสบการณ์ใหม่ในการทำฟันด้วยเครื่องมือต่าง ๆ ดังนี้

The Newest 5D Dental Scanner " iTero Element Plus Series "

TDH Dental ผู้นำด้านนวัตกรรมจัดฟันใส Invisalign ซึ่งเราทำการรักษาด้วยระบบ Full Digital ที่มีความแม่นยำมากขึ้น และปัจจุบัน เรายังมีเครื่องสแกนฟัน 5 มิติรุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series “มากที่สุดในประเทศไทย”

เครื่องสแกนฟัน 5 มิติรุ่นใหม่ล่าสุด iTero Element Plus Series

Morpheus 3-Dimensional Scanner

This facial scanner can stimulate 3D facial features and tissues, plus can analyze and stimulate the output in real time.

เครื่องสแกน Morpheus 3 Dimensional Scanner

CT Scanner (CS9300-Carestream)

This fully covered scanner is one of the most advance dental equipment at the moment. The scanner can analyze and stimulate clearer oral images, making treatment planning more effective, convenient, and reducing treatment duration. Suitable for patients who require teeth alignment, root canal treatment, dental implant, bone grafting, and jaw surgery.

เครื่องสแกน CT SCAN (CS9300-Carestream)

3 Shape Intraoral Scan

3 Shape Intraoral Scan is a 3D digital impression scanner which can be replaced the traditional dental impressions process. Suitable for patients who require dental crown, bridge, and implant.

เครื่องสแกน 3 Shape Intraoral Scan

KODAK 8000C (CS 9300-Carestream)

This digital dental X-ray uses light activation to create overall teeth and head bone images making the treatment plan more convenient.

เครื่อง X-ray KODAK 8000C (CS 9300-Carestream)

Digital Data Studio

Digital Data Studio เป็นห้องจัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์การวางแผนและออกแบบการรักษาให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด การจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบดิจิตอล สร้างความแตกต่าง Customer jouney ให้คนไข้ได้พบกับประสบการณ์ขั้นตอนต่างๆ ที่ทันสมัย

ห้อง Digital Data Studio

CS 9300-Carestream

คลินิกทันตกรรมของเราใช้เทคนิคปลอดเชื้อที่เข้มงวดภายใต้มาตราฐานสากล ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องมือและอุปกรณ์ทุกชิ้นของเรามีความสะอาดอย่างแน่นอน

ห้องปลอดเชื้อ คลินิกทันตกรรม TDH Dental

ทำไม TDH Dental จึงให้ความสำคัญกับสุดยอดเทคโนโลยีด้านเครื่องมือทำฟัน

การใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำฟัน รวมถึงผลลัพธ์จากการรักษาที่ชัดเจน และยังช่วยลดความเจ็บปวด ความกังวลจากการทำฟันให้กับคนไข้ได้อีกด้วย โดยคลินิกทันตกรรม TDH Dental คำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันของคนไข้ ดังนี้

  1. การใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัย คลินิกได้เลือกใช้เครื่องมือที่มีการยกระดับจากการอัปเดตทางเทคโนโลยีขั้นสุด จึงช่วยทำให้การทำฟันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  2. ฝีมือทันตแพทย์ คลินิกของเรามีทันตแพทย์ผู้มีความรู้เชี่ยวชาญมากมาย รวมทั้งยังเป็นทันตแพทย์ผู้มีความรู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่สามารถดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันของคนไข้อย่างถูกต้อง
  3. มีวิธีการวางแผนรักษาคนไข้ที่มีประสิทธิภาพที่สุด เป็นการวิเคราะห์วางแผนการรักษา Data analysis ในทุกขั้นตอนของการรักษา ทำให้มีความรัดกุมในการรักษา และยังช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวมทั้งความปลอดภัยในทุกขั้นตอนของการรักษาอีกด้วย

การใช้เทคโนโลยีในการรักษาคนไข้ ทำให้คนไข้ที่เข้ารับการรักษามีความพึงพอใจมากที่สุด ทำให้คลินิกทันตกรรม TDH มีคนไข้เข้าใช้บริการมากมาย รวมถึงดารา เหล่าเซเลปคนดังมากมาย ที่ยอมรับและวางใจเลือกให้คลินิกของเราเป็นผู้ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

“คลินิกทันตกรรม TDH Dental คือที่ 1 เรื่องดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน”

“ฟอกสีฟันที่นี่ได้ฟันขาวดั่งใจ แถมได้เฉดสีที่ตรงตามความต้องการ เป๊ะทุกขั้นตอนค่ะ”

“ตั้งแต่ใช้บริการที่คลินิกทันตกรรม TDH ก็ไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้บริการที่อื่นอีกเลยค่ะ เพราะเขามีเครื่องมือที่ทันสมัย ใช้เครื่องมือล้ำมาก ๆ”

นี่คือเสียงคำยืนยันจากเหล่าผู้ใช้บริการบางส่วน ที่ยืนยันถึงความมีประสิทธิภาพจากการใช้บริการที่คลินิกทันตกรรม TDH ที่มีชื่อเสียงด้านเครื่องมือทีทันสมัยที่สุด ยกระดับการบริการที่เหนือชั้นกว่าในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของคุณ

หรือถ้าคุณอยากหาผู้ช่วยสำหรับดูแลสุขภาพช่องปาก สามารถขอคำปรึกษาออนไลน์ด้วย Dentist Anywhere by TDH Dental ประสบการณ์ใหม่ของวงการทันตกรรม คุณจะได้พูดคุยปรึกษาปัญหาสุขภาพช่องปากกับทันตแพทย์ได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้การดูแลช่องปากและฟันก็กลายเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy