รัค ชีรีน บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH

“รัค ชีรีน” บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวจริงเลยว่า จัดฟันแบบใส Invisalign ต้องที่ TDH เท่านั้น

การจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นนวัตกรรมการจัดฟันที่เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างเร็วและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาการเรียงตัวของฟันแล้ว ยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสมดุล สวยหล่อได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้นด้วย จึงไม่แปลกใจที่การจัดฟันใสจะกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมของคนยุคนี้ ทั้งดารา เซเลบ อินฟลูเอนเซอร์ วันนี้เราจะมาดูรีวิวจัดฟันแบบใส โดยคุณรัค ชีรีน วิศิษฐฎากุล หรือ “Ruk Sherene” บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังเจ้าของเพจ Ruk Sherene make up ซึ่งจะมาบอกเล่าประสบการณ์จัดฟัน Invisalign ที่ TDH Dental พร้อมพูดถึงความประทับใจให้เราได้ฟังกัน

ปัญหาฟันของคุณรัค ชีรีน เป็นอย่างไร ?

เนื่องจากคุณรัคเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์ เมื่อก่อนเวลาลงคลิปวีดีโอ ก็มักจะได้รับคอมเม้นบางส่วนที่พูดถึงในใบหน้าว่าโครงหน้าไม่บาลานซ์บ้าง หน้าเอียงบ้าง จนทำให้ตัวเองเสียความมั่นใจบ่อย ๆ ก่อนหน้านี้คุณรัคเคยจัดฟันในสมัยเด็ก แต่เป็นการจัดฟันแบบโลหะที่ต้องใส่ลวดจัดฟัน ต่อมาพอไม่ได้ปรับและใส่รีเทนเนอร์เป็นประจำก็ทำให้ฟันเคลื่อน ซึ่งยิ่งส่งผลต่อรูปหน้ามากขึ้นไปอีก คุณรัคจึงตัดสินใจเลือกการจัดฟันแบบใสเป็นวิธีแก้ปัญหาเรื่องรูปหน้าไม่สมดุล

วิธีการแก้ปัญหา และการรักษาจากทันตแพทย์

เริ่มแรกที่คุณรัคเข้ามาปรึกษาเรื่องการจัดฟันแบบใสกับทีมทันตแพทย์ที่ TDH Dental ก็เห็นได้ว่าคุณหมอให้คำแนะนำเรื่องการปรับรูปหน้าได้ตรงจุดมากๆ และก่อนจะเริ่มการจัดฟัน คุณหมอจะสแกนฟันปัจจุบันของเราแล้วจำลองให้เห็นการเคลื่อนของฟันในอนาคต จากเริ่มต้นไปจนจัดฟันเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งจริง ๆ เป็นเบสิคของกระบวนก่อนการจัดฟัน Invisalign อยู่แล้ว แต่ความพิเศษกว่าที่อื่น คือคุณหมอของ TDH จะมีการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ มาวัดองศาของอวัยวะบนใบหน้า เพื่อเอามาช่วยวางแผนการจัดฟันด้วย โดยมีค่าสัดส่วนที่เก็บข้อมูลมาจากคนเอเชียหน้าตาดีกว่า 2,000 คน ซึ่งเรียกว่า เทคนิค Aesthetic Norm ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่คลินิก TDH Dental เท่านั้น ทำให้พอจัดฟันออกมาแล้วโครงหน้าเราจะได้รูปสวยพอดี สมบูรณ์ในแบบของเรามากที่สุด

รีวิวจัดฟันใส invisalign ดาราจัดฟัน ที่ไหน

คุณรัค ชีรีน (Ruk Sherene)
บิวตี้บล็อกเกอร์

ความประทับใจต่อ TDH Dental

"ฟันสวยขึ้นมาก สบกันได้ดีขึ้น ที่เลือก TDH เพราะคุณหมอมีเทคนิคการวัดองศาความสวยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ละเอียดมากๆเลยค่ะ"

รีวิวความประทับใจ จากคุณรัค ชีรีน

คุณรัคเล่าว่ามีดาราและเพื่อน ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์พูดถึงคลินิกจัดฟัน TDH Dental เยอะมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา ประกอบกับที่คุณรัคเองก็เริ่มสนใจการจัดฟันแบบใสเพื่อให้การเรียงตัวของฟันนั้นเข้าที่มากขึ้น ก็เลยหาข้อมูลเปรียบเทียบจากหลายๆ ที่ จนได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่นี่ ก็ตัดสินใจเลือกทำกับ TDH Dental แบบไม่ลังเลเลย เพราะรู้สึกว่าคุณหมอมีความรู้ความเข้าใจในการจัดฟันที่หลากหลายรูปแบบ เปรียบเทียบให้เราเห็นภาพว่าการจัดฟันใสนั้นดีกว่าการจัดฟันแบบอื่นอย่างไร มีรางวัลจาก Invisalign การันตีประสบการณ์อย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี

แถมคุณหมอยังให้คำแนะนำที่เข้าใจง่ายตอบโจทย์เราที่ต้องการจะจัดฟันแบบใสเพื่อปรับรูปหน้าพอดี นอกจากนี้ก็มีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ตัดสินใจเลือกที่ TDH ทองหล่อ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางสะดวก เจ้าหน้าที่และพนักงานมี Service Mind ดีมาก เรื่องความสะอาดของคลินิกกับมาตรการป้องกันโควิด 19 ก็ดีมากเหมือนกัน เลยรู้สึกมั่นใจที่จะเลือกจัดฟันกับทาง TDH Dental คลินิกทันตกรรมที่ได้รับการตรวจประเมินรับรองมาตรฐานคุณภาพการบริการ ISO 9001 : 2015 มาอย่างต่อเนื่อง

แล้วที่ประทับใจยิ่งไปกว่านั้น คือคุณหมอที่นี่ใส่ใจกับการรักษามาก ถ้าผลออกมาไม่เป็นไปตามแผนการรักษาที่ได้คุยกันไว้ก็จะไม่ปล่อยผ่านเลย เดิมทีคุณรัคเองจะจัดฟันเสร็จตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว แต่องศาฟันยังไม่ได้ตามที่ตั้งไว้ 100% เอียงไปแค่นิดหน่อย ซึ่งตัวคุณรัคเองมองว่าไม่เป็นไร แต่คุณหมอเจ้าของเคสไม่ปล่อยผ่าน ตัดสินใจให้จัดฟันต่อจนออกมาสวยสมบูรณ์อย่างที่เห็น ซึ่งพอจัดเสร็จแล้วใครๆ ก็ทักว่ายิ้มสวยขึ้นมาก

Before After รัค ชีรีน บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH

Before & After ภาพก่อนจัดฟัน - หลังจัดฟันของคุณรัค ชีรีน (Ruk Sherene)

คุณรัคยังพูดทิ้งท้าย แนะนำสำหรับคนที่กำลังสนใจการจัดฟันแบบใส Invisalign โดยคอนเฟิร์มว่ามาทำที่ TDH Dental แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะคุณหมอมีความรู้ มีประสบการณ์ ได้รับการรับรองมากมายทั้งในและต่างประเทศ ทางคลินิกมีบริการดีเยี่ยม เพื่อน ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ก็มาจัดฟันที่นี่กันเยอะมาก ส่วนตัวคุณรัคทำแล้วก็ประทับใจมาก ๆ เหมือนกัน เลยแนะนำได้ว่าดีจริง …..

“จัดฟันแบบใส Invisalign ต้องที่ TDH Dental เท่านั้น”

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy