ดารา จัดฟัน, ดารา จัดฟันแบบใส invisalign, วีเนียร์ veneer, ฟอกสีฟัน zoom ฟอกฟันขาว

เผยเคล็ดลับฟันสวย รอยยิ้มสดใส แบบดารา

เทรนด์การจัดฟันแบบใส Invisalign กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในหมู่ดารา นักร้อง ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ทั้งก็เพราะ Invisalign เป็นการจัดฟันแบบใสที่ทำให้พวกเขาสามารถเผยรอยยิ้มที่สดใส และยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว การจัดฟันแบบใส Invisalign ยังมีเทคโนโลยีที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายมากขึ้น และเห็นผลได้อย่างชัดเจนกว่าการจัดฟันด้วยวิธีเดิมๆ อีกด้วย

ยิ้มสวยด้วยเทคนิคจัดฟันแบบใส Invisalign แบบดารา

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับการจัดฟันแบบใส Invisalign ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมในหมู่ดาราในตอนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า การจัดฟันแบบ Invisalign เป็นการจัดฟันโดยใช้เครื่องมือแบบใสสามารถถอดออกได้ เพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดทั้งเครื่องมือ และทำความสะอาดฟันได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย เพราะคุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายมากขึ้น เนื่องจากใส่สบาย และที่สำคัญยังได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจมากกว่าการจัดฟันรูปแบบเดิมๆ การจัดฟันในลักษณะนี้ได้รับความนิยมมาจากกลุ่มดาราเป็นอย่างมาก ด้วยการทำงานที่ต้องโชว์หน้าตาและรอยยิ้ม รวมถึงยังต้องมีการพูดคุยสื่อสารอยู่เสมอ การจัดฟันใส Invisalign จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และสามารถสื่อสารได้อย่างชัดเจนมากขึ้นด้วย

ยิ้มอย่างมั่นใจ เมื่อจัดฟันใส Invisalign กับ TDH

สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากเริ่มจัดฟันแบบใส Invisalign สิ่งสำคัญอันดับแรกคือ คุณต้องหมั่นดูแลสุขภาพฟันให้สะอาด และมีสุขภาพช่องปากที่ดีอยู่เสมอ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดฟัน หรือหากคุณต้องการความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้น คุณยังสามารถเข้ารับการตรวจสุขภาพฟันและสุขภาพช่องปากกับทีมทันตแพทย์ TDH Dental เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มจัดฟันได้อีกด้วย

และเมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มการจัดฟันแล้ว ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็จะทำการเอกซเรย์ และถ่ายรูปช่องปาก จากนั้นทันตแพทย์จะทำการตรวจสอบความผิดปกติของรากฟัน รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย เพื่อเป็นการเตรียมสำหรับการเคลียร์ช่องปากให้เรียบร้อยก่อนจัดฟัน

หลังจากนั้นจะเป็นการสแกนฟันด้วยเครื่อง iTero Element 5D Plus เทคโนโลยีจำลองการเคลื่อนตัวก่อนและหลังจัดฟันในรูปแบบ 5 มิติ โดยใช้เวลาในสแกนไม่นานก็จะได้เห็นภาพจำลองฟันเพื่อประกอบการวางแผนการรักษา

หนึ่งในสิ่งที่แตกต่าง สำหรับการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ TDH Dental คือ เรามีเทคนิคเฉพาะตัวในการออกแบบรอยยิ้ม หรือที่เรียกว่า “Aesthetic Norms”  ซึ่งเกิดขึ้นจากการศึกษากลุ่มตัวอย่างคนหน้าตาดี ชาวเอเชียทั้งชายและหญิงกว่า 1,000 คน เพื่อหาองศาความสวยของโครงสร้างใบหน้า ที่รับกับปลายจมูก ริมฝีปากและคาง จนได้ค่าความสวยที่สมบูรณ์ที่สุด โดยทีมทันตแพทย์ Invisalign Tier Level ระดับสูงมากที่ใน Asia Pacific

ในขั้นตอนสุดท้าย หลังจากการที่ทันตแพทย์ได้ทำการสแกนฟัน ออกแบบรอยยิ้ม และวางแผนการรักษาเรียบร้อยแล้ว ทันตแพทย์จะนำส่งไฟล์งานไปยังห้องแลป ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสั่งผลิตเครื่องมือจัดฟัน ที่เป็นเฉพาะตัวสำหรับคุณ...รอเพียง 3-4 สัปดาห์ เครื่องมือจัดฟันชุดแรกก็จะมาถึง หลังกจานั้นคุณก็เพียงใส่เครื่องมือจนครบจำนวนตามแผนการรักษาของทันตแพทย์นั่นเอง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยิ้มได้อย่างมั่นใจ

How to สร้างรอยยิ้มสวย ๆ ตามดาราที่จัดฟัน

สำหรับใครอยากมีรอยยิ้มสวยสดใสมารวมกันตรงนี้เลย เชื่อว่าหลายคนคงมีดาราจัดฟันเป็นไอดอล และอยากที่จะมีรอยยิ้มสวยสดใสแบบไอดอลของตัวเอง เรามีวิธีที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สดใสเหมือนอยากที่คุณใฝ่ฝัน ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยทั้งการเคลือบฟันเทียม Veneer หรือการฟอกสีฟัน Zoom White speed ฟันขาวทันใจใน 45 นาที นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้คุณดูแลรักษาสภาพฟันได้อย่างดีเยี่ยม เรามาดูกันเลยว่าถ้าอยากมีฟันสวยแบบดาราจัดฟันแล้วจะช่วยให้สมหวังได้หรือไม่ และควรจัดฟันแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง

1. ฟันสวยแบบดาราด้วยวีเนียร์ ทำแล้วฟันสวยจริงหรือไม่ ?

หลายคนมีคำถามก่อนที่จะไปทำการจัดฟัน ว่าถ้าอยากมีฟันสวยแบบดาราแล้วใช้วิธีการวีเนียร์ฟันจะสวยจริงหรือไม่ ? ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าวีเนียร์ คือการเคลือบผิวฟันโดยใช้วัสดุเซรามิกที่มีลักษณะบางและมีความเป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับฟันแท้ มาติดในบริเวณด้านหน้าของฟัน ทำให้ฟันดูมีความสวยงามเวลายิ้มก็จะดูสดใส ซึ่งข้อดีของการเคลือบฟันคือทำ 1 ครั้งสามารถอยู่ได้นานถึง 15 ปีเลยทีเดียว แต่ต้องทำกับทันตแพทย์ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นพิเศษ

2. การฟอกสีฟัน เพื่อสร้างรอยยิ้มสดใสในทุก ๆ วัน

อีกหนึ่งวิธีการสร้างรอยยิ้มที่สดใส ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยก็คือวิธีการฟอกสีฟัน วิธีนี้จะช่วยให้ฟันที่มีลักษณะคล้ำ เหลือง ดูขาวขึ้น ซึ่งสีของฟันเกิดจากอาหารที่เราทานเข้าไปรวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ เป็นการสะสมของตัวสีอาหารและสารเคมีมากมาย จนทำให้กลายเป็นคราบติดอยู่ที่ฟัน วิธีการฟอกสีของฟัน จะทำให้ฟันดูขาวและขจัดคราบได้อย่างหมดจด เวลายิ้มก็จะทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยความสำคัญของวิธีสร้างรอยยิ้มให้สดใส และฟันขาวแบบนี้ นอกจากจะต้องมีทันตแพทย์เป็นผู้ทำให้แล้ว ในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีที่ทำให้คุณสามารถฟอกสีฟันได้ด้วยตัวเองอีกด้วย แต่แนะนำว่าต้องไปปรึกษาทันตแพทย์ก่อนจะเป็นผลดีมากที่สุด

บุคลิกภาพดี มั่นใจ รอยยิ้มสวยด้วยการจัดฟันแบบใส Invisalign

ฟันที่เรียงสวยได้องศารับกับรูปหน้า ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้มสวย มีสเน่ห์ และเสริมสร้างความมั่นใจ พร้อมกับบุคลิกภาพที่ดีน่ามอง เช่นเดียวกับดาราหลายๆ คน ที่เลือกจัดฟันแบบใส Invisalign มาเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ฟันเรียงสวย มีรอยยิ้มที่สดใสและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาผู้ช่วยในการสร้างรอยยิ้มสวยสดใสน่ามอง ทีมทันตแพทย์ Invisalign ที่ TDH Dental พร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาและสร้างรอยยิ้มที่สดใสนี้ให้กับคุณ ด้วยประสบการณ์ในการดูแลรอยยิ้มให้กับคนไข้มากกว่า 4000 คน ผนวกเข้ากับเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวและเครื่องมือเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รับรองว่าคุณจะต้องได้รับความพึงพอใจและมีรอยยิ้มที่สวยตรึงใจอย่างแน่นอน

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy