ทำฟันคลินิกทันตกรรม TDH Dental

มาทำฟันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ครบ จบ ในที่เดียว

เป็นที่ทราบกันดีว่า คลินิกทำฟันหรือคลินิกทันตกรรมในบ้านเรามีมากมาย ทำให้มือใหม่ที่อยากทำฟันไม่รู้ว่าจะเลือกไปทำฟันที่ไหนดี ? อยากหาคลินิกทำฟันที่ได้มาตรฐาน มีทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ และมีบริการทันตกรรมทุกชนิด รองรับการรักษาฟันอย่างครบวงจร ที่สำคัญมีเครื่องมือและอุปกรณ์ครบครันทันสมัย แต่ปัญหานี้เองจะหมดไป หากคุณเลือกคลินิกทำฟันแบบครบวงจร จบในที่เดียวที่ Thonglor Dental Hospital หรือที่รู้จักกันในชื่อ โรงพยาบาลฟันทองหล่อ "คลินิกทันตกรรมที่ดารา นักแสดง และเซเลบของไทย เลือกจัดฟันแบบใส Invisalign มากที่่สุด"

คลินิกทันตกรรม ที่รวมทุกบริการทันตกรรมไว้ในที่เดียว

การมองหาคลินิกทำฟันเพื่อทำฟันทุกชนิดจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงท่านมาทำฟันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental ครบจบในที่เดียว เพราะที่ TDH Dental เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ให้บริการทุกสาขาด้านทันตกรรม ทันตแพทย์มากด้วยประสบการณ์ ทีมทันตแพทย์ Invisalign ระดับ Black Diamond Provider 5 ปีซ้อน ทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแลทุกท่านเป็นอย่างดี

พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย เครื่องมือจัดฟันใส Invisalign ที่จะเป็นการใช้เครื่องมือจัดฟันที่ออกแบบเฉพาะบุคคลผ่านเครื่อง iTero Element 5D ให้การรักษาแก่คนไข้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เป็นที่ไว้วางใจจากดารา นักแสดง และเซเลบมากมายที่เข้ามาทำทันตกรรมประเภทต่าง ๆ กับทาง TDH Dental มาอย่างยาวนาน

TDH Dental มีบริการทันตกรรมทุกชนิด เรียกได้ว่าแค่มาที่นี่ที่เดียว ท่านจะได้รับบริการด้านทันตกรรมอย่างมืออาชีพจากทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ในด้านทันตกรรม ได้แก่ จัดฟันแบบใส Invisalign, จัดฟันแบบ Brava by Brius, ทันตกรรมทั่วไป, ทันตกรรมบูรณะ, ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม, ทันตกรรมประดิษฐ์, การรักษารากฟัน, ปริทันตวิทยา, ทันตกรรมระบบบดเคี้ยว, ศัลยกรรมช่องปาก, ศัลยกรรมขากรรไกร, ทันตกรรมจัดฟัน และทันตกรรมเด็ก

Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรม มาตรฐาน ISO 9001:2015

Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ให้บริการทุกสาขาด้านทันตกรรม เรามีทันตแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ และทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแลท่านเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันทันสมัย

จุดเด่นของคลินิกทันตกรรม TDH Dental

1. ทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์

 • ทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ มุ่งมั่นให้การรักษาอย่างมีคุณภาพ ภายใต้จริยธรรมอันดี เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการทุกคน
 • ทีมทันตแพทย์ที่ TDH Dental ได้รับ “Invisalign Certified Doctor” หรือ ได้รับการรับรองจาก Invisalign โดยตรงมากกว่า 10 คน เรียกได้ว่าเป็นทีมขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับคนไข้ตลอดทุกวัน
 • ทีมทันตแพทย์ใช้เทคนิคเฉพาะของ TDH ในการจัดฟันปรับโครงหน้า Aesthetic Norms ให้ได้ค่ามาตรฐานความสวยงาม เหมาะกับใบหน้าของแต่ละบุคคล
 • ทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ในด้านการทำทันตกรรมกว่า 20 ปี การันตีด้วยการเป็นผู้ให้บริการระดับ Black Diamond ทำให้ผู้ใช้บริการกว่า 4,000 เคสไว้วางใจให้ TDH Dental ดูแลฟันของท่าน
 • ออกแบบรอยยิ้มเฉพาะคุณ โดยทีมทันตแพทย์ Invisalign ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ได้รับการันตีจาก Invisalign USA Tier Level ระดับ Black Diamond Provider
 • TDH Dental มีทีมทันตแพทย์มากมาย ได้แก่ ทันตแพทย์ Invisalign, ทันตแพทย์วินิจฉัย, ทันตแพทย์ทั่วไป, ทันตแพทย์ใส่ฟันตกแต่งฟัน, ทันตแพทย์รากเทียม, ทันตแพทย์รักษารากฟัน, ทันตแพทย์โรคเหงือก, ทันตแพทย์ระบบบดเคี้ยว, ทันตแพทย์จัดฟัน, ทันตแพทย์สำหรับเด็ก, ศัลยแพทย์ช่องปาก และ ศัลยแพทย์ขากรรไกร.
 • ทันตแพทย์ Invisalign Tier Level ระดับสูงใน Asia Pacific ได้รับความไว้วางใจจากดาราชั้นนำและคนดังมากมาย

2. เครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย มาตรฐานระดับสากล

 • ใช้เครื่องมือจัดฟันใส Invisalign จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีต้นกำเนิดจากบริษัท Align Technology เจ้าแรกที่คิดค้นและผลิตเครื่องมือจัดฟันแบบใสด้วยระบบดิจิตอล ตั้งแต่ปี 2000
 • เครื่องมือจัดฟันใสทำมาจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษเรียกว่า “SmartTrack” มีความยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา จากเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า Smart Force ที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคลผ่านการใช้เครื่องแสกน 5 มิติ ที่ชื่อว่า iTero Element 5D
 • รอยยิ้มเฉพาะคุณ โดยทีมทันตแพทย์ผู้มากประสบการณ์
 • การจัดฟันด้วยเครื่อง iTero Element 5D Plus เทคโนโลยีจำลองการเคลื่อนตัวก่อนและหลังจัดฟันในรูปแบบ 5 มิติ
 • ใช้เทคนิคการออกแบบรอยยิ้ม “Aesthetic Norms” เพื่อหาองศาความสวยของโครงสร้างใบหน้าที่รับกับปลายจมูก ริมฝีปาก และคาง จนได้ค่าความสวยที่สมบูรณ์ที่สุด โดยอิงข้อมูลโครงสร้างใบหน้ากว่า 11 ล้านคนทั่วโลก
 • มีห้อง Digital Data Studio ดูแลโดยทีม “Digital Data Technician” จัดเตรียมข้อมูลรูปภาพต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์การวางแผนและออกแบบการรักษาให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด
 • จัดฟันเหล็ก 3M จาก USA ใช้วัสดุนำเข้าจาก USA ยี่ห้อ 3M ที่ได้มาตรฐาน

3. สถานที่ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง

 • TDH Dental มีความเป็นคลินิกทำฟันแบบ Digital Experience แห่งแรกของไทย โดยใช้คำว่า “Dental Digital Experience” ซึ่งเมื่อท่านเดินเข้ามาที่คลินิก ท่านจะสามารถเช็คอินหน้าจอผ่าน Touch Screen ได้ทันที
 • สถานที่สะอาด คลินิกมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ภายในกว้างขวาง ปลอดภัย แบ่งโซนทันตกรรมประเภทต่าง ๆ อย่างชัดเจน มีจำนวนห้องในการให้บริการที่เพียงพอกับความต้องการของคนไข้
 • มีโปรแกรมใหม่ออกมาชื่อว่า “Dentist Anywhere by TDH” คือ คุณสามารถปรึกษาหารือกับคุณหมอผ่านทาง Online ได้เลยเป็น Video Conference กับคนไข้โดยตรงได้ทุกเวลา ทุกสถานที่
 • ปัจจุบัน TDH Dental มีคลินิกทำฟัน 5 สาขาไว้บริการทันตกรรม มีทั้งประเทศไทยและสาขาในประเทศเพื่อนบ้านที่ Vientiane International Dental Hospital ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หากใครสะดวกสาขาในกรุงเทพ ก็มีทั้งสาขาทองหล่อ, สาขาปุณณวิถี, สาขาราชพฤกษ์ และสาขาไอคอนสยาม
คลินิกทำฟัน คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน โรงพยาบาลฟันทองหล่อ TDH คลินิกทำฟัน คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน invisalign สาขาทองหล่อ

คลินิกทันตกรรม TDH สาขาทองหล่อ 

TDH คลินิกทำฟัน คลินิกทันตกรรม คลินิกจัดฟัน invisalign สาขาทองหล่อ

คลินิกทันตกรรม TDH สาขาทองหล่อ 

หากท่านต้องการดูแลสุขภาพช่องปากในทุกเรื่องอย่างครบวงจร แล้วไม่รู้จะทำฟันที่ไหนดี แนะนำมาที่ TDH Dental ที่เดียวได้บริการทันตกรรมครบจบในที่เดียว สามารถขอคำแนะนำและวางแผนการรักษาได้ที่ Thonglor Dental Hospital หรือบนเว็บไซต์ ซึ่งเรามีคลินิกทันตกรรม 5 สาขาในกรุงเทพฯ พร้อมที่จะช่วยท่านแก้ปัญหาและสร้างรอยยิ้มที่สวยสดใสให้กับท่าน รับรองได้ว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจ และมีรอยยิ้มที่สวยงดงามยิ้มสวยได้ดั่งใจที่ต้องการ

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy