ดาราทำฟันที่คลินิกทันตกรรม TDH Dental

ทำไม TDH Dental ถึงเป็นคลินิกทันตกรรมยอดนิยมของดารา เซเลบ เมืองไทย

นอกจากสุขภาพร่างกายและจิตใจแล้ว สุขภาพในช่องปากโดยเฉพาะเรื่องของ “ฟัน” ก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อรูปลักษณ์และความมั่นใจของเราโดยตรงเวลาต้องออกไปพบปะกับผู้คนในชีวิตประจำวัน ทาง TDH Dental จึงได้ให้ความสำคัญกับบริการด้านทันตกรรมต่าง ๆ ที่จะช่วยเติมเต็มในความมั่นใจของคุณให้มีความพร้อมรับทุกสถานการณ์

ซึ่งตลอดระยะเวลามากกว่า 15 ปีที่ผ่านมา TDH Dental ได้กลายเป็นหนึ่งในคลินิกทันตกรรมที่ดารา เซเลบ และอินฟลูเอนเซอร์เมืองไทยไว้วางใจให้ดูแลสุขภาพในช่องปากและฟันเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยทันตแพทย์ที่มากประสบการณ์ เทคโนโลยเฉพาะทางและการบริการที่มีมาตราฐานในทุกสาขา เรียกได้ว่าถ้าอยากดูแลสุขภาพฟันให้ตรงจุด หรือจะฟันเพื่อเสริมความสวยหล่อให้ตรงใจล่ะก็ TDH Dental คือคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่อย่างแน่นอน มาดูกันว่าจุดเด่นที่ทำให้โรงพยาบาลฟันทองหล่อเป็นที่นิยมในหมู่คนดัง มีอะไรบ้าง

จุดเด่นของ TDH Dental

1. ทันตแพทย์ที่เฉพาะทางและมีประสบการณ์สูง

TDH Dental มีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมในแต่บริการในทุกสาขา พร้อมให้การรักษาด้านทันตกรรมได้ทุกด้าน ตั้งแต่การอุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน รักษารากฟัน ไปจนถึงการฝังรากฟันเทียม และจัดฟันแบบต่างๆ ซึ่งมั่นใจได้แน่นนอนในเรื่องผลการรักษา และการบริการที่แสนประทับใจ โดยเฉพาะในเรื่องของการจัดฟัน เรามีทีมทันตแพทย์ Invisalign ที่ได้รับรางวัล Tier Level มากที่สุดใน South East Asia การันตีจำนวนผู้ที่ไว้วางใจมากถึง 600 คนต่อไปด้วยรางวัล Black Diamond Provider 6 ปีซ้อน

2. เครื่องมือทันตกรรมที่ทันสมัย 

พร้อมกับมีการอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในด้านทันตกรรมอยู่ตลอด เช่น เครื่องสแกน 5 มิติ รุ่นใหม่ล่าสุด (iTero Element 5D Plus Series) ที่เอามาใช้กับการจัดฟันแบบใส Invisalign เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่าเดิม หรือเครื่อง CT Scan CS9300-Carestream ที่สามารถวิเคราะห์โครงสร้างช่องปากได้สมบูรณ์แบบในเวลาอันรวดเร็ว รวมไปถึงเครื่อง X-Ray ที่หลากหลายขนาดและเครื่องสแกน Morpheus 3 Dimensional Scanner ที่เป็นเครื่องมือ Facial Scan ซึ่งทำหน้าที่สแกนรูปร่างของใบหน้าและพื้นผิวในระบบ 3D ทำให้สามารถวิเคราะห์และแสดงผลออกมาแบบ Real Time

3. ทำเลดี เดินทางสะดวก

TDH Dental ทุกสาขามีโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้สะดวก โดยสาขาที่ดารา เซเลบนิยมมาใช้บริการกันมากที่สุดก็คือ TDH Dental สาขาทองหล่อ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ส่วนสาขาอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สาขาปุณณวิถี, ราชพฤกษ์, ไอคอนสยาม) ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยทุกสาขาสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยขนส่งสาธารณะและมีที่จอดรถพร้อมรับผู้เข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก

4. ระบบนัดหมายและการจัดการคิวที่ดีเยี่ยม

TDH Dental ทุกสาขา มีระบบการนัดหมายและจัดคิวที่ยอดเยี่ยม ด้วยความที่แต่ละสาขานั้นมีจำนวนของทันตแพทย์ และ unit ในการให้บริการที่มาก ทำให้ผู้เข้ารับบริการสามารถติดต่อเพื่อนัดหมายในเวลาที่ตนสะดวกได้ง่าย อีกทั้งหลังจากการนัดหมาย เราจะมีเจ้าหน้าที่ในการติดตามคิวก่อนวันเข้ารับบริการ จึงไม่ต้องกลัวว่าจะลืมหรือพลาดนัดทำฟัน วางใจได้ว่าจะได้เข้าพบคุณหมอตามวันเวลาที่นัดไว้ ไม่ต้องกลัวจะเสียเวลาโดยไม่จำเป็น จึงเหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย ตารางงานรัดตัว หรือปลีกตัวมาคลินิกยากด้วย ด้วยมาตรฐานการบริการนี้ ทำให้ TDH Dental ได้ผ่านการตรวจประเมินรับรองมาตรฐานคุณภาพการบริการ ISO 9001 : 2015 มาอย่างต่อเนื่อง

5. มี Event และกิจกรรมน่าสนใจมากมายตลอดทั้งปี

นอกเหนือจากการให้บริการด้านทันตกรรมตามปกติแล้ว TDH Dental ยังมีการจัดกิจกรรมที่ให้ความรู้และไขข้อสงสัยให้กับคนที่สนใจบริการด้านต่างๆ ของเรา รวมไปถึง Event ที่ให้คุณได้พบปะและรับฟังประสบการณ์ของเหล่าดาราเซเลบตัวเป็น ๆ อย่างกิจกรรม Celeb Talk by TDH Dental ซึ่งเป็นการจัดงานเพื่อทุกคนที่สนใจการจัดฟันแบบใส Invisalign ได้เข้ามาพูดคุยปรึกษากับทันตแพทย์เฉพาะทางเพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสม และที่พิเศษกว่านั้น คือในงานนี้ยังมีการเชิญเซเลบคนดังที่เคยมีประสบการณ์จัดฟันแบบใสกับ TDH Dental โดยตรง มาบอกเล่าเรื่องราวระหว่างการจัดฟันแบบเจาะลึกด้วย

เจ้าคุณ เจ้านาย Celeb Talk by TDH Dental

ในงาน Celeb Talk by TDH Dental ครั้งที่ 1 ที่ผ่านมา นอกจากจะมีทันตแพทย์ทีม Invisalign ระดับ Black Diamond Provider มาให้ข้อมูลเรื่องการจัดฟันอย่างจัดเต็มแล้ว ก็ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ “เจ้านาย - เจ้าขุน” มาร่วมแชร์ประสบการณ์การจัดฟัน Invisalign ที่ไม่เป็นอุปสรรคต่อไลฟ์สไตล์แบบ work-life balance ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ต้องทำงานถ่ายแบบ ถ่ายละคร ร้องเพลง เล่นคอนเสิร์ต เล่นกีฬา พักผ่อน หรือไปเรียนต่อต่างประเทศ เพราะเครื่องมือจัดฟันเป็นแบบใส จึงไม่กระทบต่อการทำกิจกรรมต่างๆ และไม่จำเป็นต้องปลีกเวลามาพบคุณหมอที่คลินิกทุกเดือนด้วย ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากคนที่สนใจจัดฟันแบบใส

ใครที่สนใจบริการด้านต่างๆ ของ TDH Dental และอยากฟังประสบการณ์สุด Exclusive ของเหล่าดาราเซเลบ ก็สามารถเข้าร่วมฟังได้ในงาน Celeb Talk by TDH Dental ที่จะจัดเป็นประจำทุกปี

ใช้บริการ TDH Dental ได้ที่ไหนบ้าง ?

ปัจจุบันคลินิกทันตกรรม TDH Dental เปิดบริการทั่วพื้นที่กรุงเทพ ฯ และประเทศลาว ทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่

  • สาขาทองหล่อ
  • สาขาปุณณวิถี
  • สาขาราชพฤกษ์
  • สาขาไอคอนสยาม
  • สาขาเวียงจันทน์

คุณสามารถเลือกใช้บริการ TDH Dental สาขาใกล้บ้าน โดยดูข้อมูลที่ตั้งและแผนที่ของคลินิกทันตกรรมแต่ละสาขาได้จากหน้าข้อมูลที่ตั้งสาขาคลินิก หรือเพื่อต้องการความสะดวก สามารถติดต่อนัดหมายและรับคำปรึกษาออนไลน์ลงบนแบบฟอร์มของเราก่อนได้

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy