ดาราทำฟันที่ tdh dental

คนดังที่มาจัดฟันใส Invisalign กับ TDH Dental ปี 2023 ดูซิ มีใครบ้างกันนะ

การจัดฟันใส Invisalign ใช้เครื่องมือแบบถอดได้ที่เรียกว่า Smart Track Technology ที่มีความยืดหยุ่นสูง คืนรูปเดิมได้ Shape Memory แม้มีฟันที่ซ้อนเกมาก ทำให้การเคลื่อนฟันเกิดขึ้นต่อเนื่องเรื่อย ๆ โดยแรงจากเครื่องมือจะส่งผ่านตัว Attachment คอยควบคุมทิศการเคลื่อนฟันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเนื่องจากเครื่องมือมีความใส สามารถถอดออกได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ระคายเคืองต่อเหงือก หมดห่วงเรื่องเศษอาหารจะติดเครื่องมือ ใช้เวลาจัดฟันน้อยกว่าประเภทอื่น และเวลาจัดฟันมองไม่เห็นเครื่องมือ เวลายิ้มหรือพูดคุยจึงสร้างความมั่นใจได้มากขึ้น ทำให้เป็นที่นิยมใน นักแสดงชื่อดัง ดารา จัดฟัน หลายท่านที่เข้ามาจัดฟันใส Invisalign กับทางคลินิก TDH Dental

ที่ TDH Dental มีทันตกรรมจัดฟัน จัดฟันใส Invisalign เป็นการจัดฟันใสที่ใช้เครื่องมือมาเคลื่อนที่ฟันของผู้เข้ารับการรักษาไปตามตำแหน่งที่วางแผนเอาไว้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่วางแผนไว้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ผ่านโปรแกรม ClinCheck โดยเครื่องมือจัดฟันถูกออกแบบและสั่งผลิตขึ้นมาเฉพาะบุคคลตามลักษณะโครงสร้างของอวัยวะภายในช่องปากและลักษณะของปัญหาฟัน โดยจุดเด่นของที่ TDH Dental “ใช้ระยะเวลาที่รวดเร็วกว่า การจัดฟันแบบโลหะ พบทันตแพทย์น้อยกว่า และเจ็บน้อยกว่า”

รวมคนดังที่จัดฟันใสกับ TDH ของปี 2023

การจัดฟันใสที่ TDH ใช้เครื่องสแกนฟันที่ทันสมัย สร้างผลลัพธ์ที่ดี ให้รอยยิ้มที่สวยหล่อมั่นใจ ฟันเรียงสวยดูบุคลิกภาพที่ดี ทำให้เหล่าดารา จัดฟัน Invisalign ที่ TDH กันเป็นจำนวนมาก และในปี 2023 มีดารา จัดฟันใครบ้างดังนี้

ดาราทำฟันที่ไหน

1. คุณแดนวรเวช รีวิวจัดฟันแบบใส ไว้ว่า

“จัดฟันใสมาพักหนึ่งแล้ว เข้าใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงแนะนำมาว่าจัดฟันใสต้องที่นี่เท่านั้น เพราะพอได้มาเองแล้ว คุณหมอเก่งมาก ๆ ได้พูดคุยถึงความต้องการของเราจริง ๆ มีการใช้เทคนิคเฉพาะเพื่อวิเคราะห์ใบหน้าของเราด้วยครับ ขนาดเพิ่งผ่านไปไม่กี่สัปดาห์ มั่นใจเวลายิ้มมากขึ้นเลย และจบอกว่ามาทำฟันที่นี่ทีไรรู้สึกเป็นกันเองสุด ๆ เลยครับ”

2. คุณปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช รีวิว จัดฟันแบบใส ไว้ว่า

“คุณหมอมีผู้อดทนกับฟันดิชั้นมาแรมปี กราบค่ะ”

3. คุณลาเต้ รีวิว จัดฟันแบบใส ไว้ว่า

“เรายังหล่อได้อีก เริ่มจัดฟันใสชุดแรกแล้วครับ เต้ปรึกษากับคุณหมอหมี วางแผนออกแบบรอยยิ้มร่วมกับคุณหมอ สุดยอดมาก ของเต้ประมาณ 8 เดือน ถอนฟันคุดไป 4 ซี่ เตรียมใจไว้เยอะมาก แต่คุณหมอมือเบากันเว่อร์ ไม่เจ็บเลย เรื่องฟันไว้ในที่นี่เลย เห็นคนดังดาราทำกันเยอะมาก คุ้มค่าจริง เรื่องฟันไว้ใจที่นี่เลย ต่างชาติมากันเพียบ”

TDH Dental วางแผนการรักษาด้วยระบบ Fully Digital

คนดังคนไทยที่มาให้คุณหมอ TDH ดูแลรอยยิ้ม จัดฟันใส Invisalign กับทาง TDH Dental จะได้รับการวางแผนการรักษาด้วยระบบ Fully Digital การสแกนฟันโดยใช้เครื่องสแกน 5 มิติที่มีชื่อว่า iTero Element 5D, ใช้เครื่อง X-Ray และ CT-Scan เพื่อวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า และ ใช้เครื่อง Morpheus 3 Dimensional Scanner เพื่อสแกนทำแบบจำลองรูปร่างใบหน้าและพื้นผิวในระบบ 3D.
ได้รับการดูแลทีมทันตแพทย์ Invisalign ผู้มากประสบการณ์ระดับ Black Diamond Provider ที่จะนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์วางแผนการรักษาเพื่อแก้ปัญหาฟันของคุณได้อย่างตรงจุดพร้อมจำลองผลลัพธ์หลังการจัดฟันใสให้ได้เห็นล่วงหน้าผ่านโปรแกรม ClinCheck

ใช้เทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า “Aesthetic Norms” เทคนิคนี้เป็นการวัดสัดส่วนและองศาของอวัยวะต่าง ๆ บนใบหน้า นำมาวิเคราะห์ร่วมกับฐานข้อมูลใบหน้าของคนเอเชียกว่า 2,000 คนเพื่อให้เมื่อจัดฟันเสร็จแล้ว ใบหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในผลลัพธ์ที่คุณมั่นใจยิ่งกว่าเดิม

Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001:2015 โดยให้บริการทุกสาขาด้านทันตกรรม เปิดทำการมานานกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เป็นที่ไว้วางใจจากดารานักแสดงและเซเลบชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

การรักษาของเรามีมากมาย ได้แก่ การจัดฟันใส Invisalign ทันตกรรมเฉพาะทาง การทำวีเนียร์ การรักษารากฟัน ทันต กรรมสำหรับเด็ก ทันต กรรมทั่วไป ปริทันต์วิทยา ทันตกรรมประดิษฐ์ ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมบดเคี้ยว ทันตกรรมบูรณะ ศัลยกรรมช่องปาก การทำรากฟันเทียม การทำฟันปลอม เป็นต้น

ปัจจุบันเรามีถึง 6 สาขา ได้แก่ สาขาทองหล่อ สาขาปุณณวิถี สาขาราชพฤกษ์ สาขาไอคอนสยาม สาขาโรงพยาบาลพริ้นซ์สุวรรณภูมิ และ สาขาเวียงจันทร์ ที่พร้อมบริการดูแลรับใช้ทุกท่าน

ท่านสามารถเข้ามาปรึกษากับทันตแพทย์ก่อนการรักษาตามสาขาใกล้บ้านท่านได้ทุกวัน หรือเข้าชมผลงาน รีวิวจากคนไข้ ดารานักแสดงที่มาใช้บริการทันตกรรมกับทางเรา รวมถึงบทความทันตกรรมดี ๆ มากมาย

Related posts

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ได้ที่
ยอมรับ
ปฏิเสธ
Privacy Policy